Sự thật về Dòng Nữ Tỳ Chúa Giêsu Linh Mục – Cộng...

Sự thật về Dòng Nữ Tỳ Chúa Giêsu Linh Mục – Cộng Đoàn Mẹ Lên Trời nơi chuyên chữa u n g t h ư

Hiện nay trên Facebook có thông tin: Dòng Nữ Tỳ Chúa Giêsu Linh Mục – Cộng Đoàn Mẹ Lên Trời (số 456 Bình Lợi, phường 13, quận Bình Thạnh – ĐT: ‭028 35533134‬) là địa chỉ CHUYÊN CHỮA BỆNH U N G T H Ư. Sau khi liên lạc với nhà Dòng thì các soeur cho biết đây là thông tin không chính xác.

Dán mã quảng cáo của bạn ở đây

Theo đó, thông tin này có thể ảnh hưởng đến uy tín và các hoạt động của nhà Dòng. Mong mọi người c ẩ n  t r ọ n g khi chia sẻ những thông tin này. Qua tìm hiểu, thực ra các soeur tại nhà Dòng có bán một số thuốc Nam có chức năng thanh lọc cơ thể, một số người quen của các soeur thấy mình có dấu hiệu u n g t h ư (u ng b ứ u) đã đến nhà Dòng để mua thuốc về uống. Có lẽ nhờ cậy dựa vào Đức tin, cùng với việc thanh lọc cơ thể đúng cách nên các chức năng của các cơ quan trong cơ thể hoạt động tốt hơn, từ đó dẫn đến việc đẩy lùi được bệnh tật. Và những người này đã chia sẻ thông tin như đã nói ở trên.

Bản thân người viết cũng vừa nhận được Ơn Chúa chữa lành khỏi căn bệnh ung thư theo phương thức Đức tin + thanh lọc cơ thể. Vì thế, xin được chia sẻ một chút thông tin cho những ai đang đang cần và quan tâm về vấn đề này.

Trong Phúc Âm Chúa Giêsu đã nói rằng: “Lòng tin của con đã cứu con” ( Mt 9, 18-26). Vì thế, đứng trước những căn bệnh mà y học chưa tìm ra phương thức c h ữa t r ị, con người bó tay… thì hãy cậy dựa vào lòng thương xót Chúa để được Chúa chữa lành. Thực tế đã có rất nhiều bệnh nhân u n g t h ư, kể cả giai đoạn cuối, bệnh viện trả về… nhưng nhờ vào sự tín thác trọn vẹn, chạy đến Giáo điểm Tin Mừng Nhà Bè, nhờ Cha Long đặt tay, cầu nguyện… xin Lòng Thương Xót Chúa chữa lành, và họ đã nhận được Ơn nhãn tiền. Hàng trăm nhân chứng sống có thể kiểm chứng…

Bên cạnh sự tín thác vào lòng thương xót Chúa thì thanh lọc cơ thể, đào thải đ ộ c t ố tích tụ ra khỏi cơ thể cũng là việc cần làm. Hiện nay, soeur Minh Tâm ở nhà Mẹ, Dòng Nữ Tỳ Chúa Giêsu Linh Mục (số 200 QL1A, xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) có khám và bán thuốc (tuỳ theo tình trạng bệnh) giống như các soeur trên Dòng Nữ Tỳ Chúa Giêsu Linh Mục – Cộng Đoàn Mẹ Lên Trời quận Bình Thạnh. Tuy nhiên, do rất nhiều người đến đây khám chữa bệnh theo yêu cầu nên lịch khám của soeur hầu như luôn quá tải. Ai có nhu cầu hãy gọi đến số 0906677507 gặp soeur để hẹn trước.

Hy vọng trong khuân khổ bài viết ngắn sẽ phần nào giúp ích cho những b ệnh nhân u ng th ư cũng như những người đang có người nhà mắc b ệnh u ng th ư. Chúc mọi người luôn biết đặt trọn niềm tín thác vào lòng thương xót Chúa để được Ơn Chúa chữa lành.

– John Phạm –

 

 

 

 

 

 

 

SHARE
Loading...

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY