Sau 50 năm qua đời, Cơ thể của Piô vẫn nguyên vẹn

Sau 50 năm qua đời, Cơ thể của Piô vẫn nguyên vẹn

Pope Francis visits the Santa Maria delle Grazie sanctuary hosting the mortal remains of Saint Pio of Pietrelcina (Padre Pio) in San Giovanni Rotondo, Italy March 17, 2018. Osservatore Romano/Handout via REUTERS

Đường ST. Cái thân xác của cha piô 50 tuổi đang đi diễu hành qua các đường phố của la mã.

Một thân xác 50 tuổi đã được diễu hành qua các đường phố của la mã vào thứ bảy, vui lên bởi hàng ngàn người xem những người đã chụp ảnh của thân xác như nó đã đi đến vatican.

Dán mã quảng cáo của bạn ở đây

Những kẻ phàm trần của giáo sư thánh piô da pietralcina, đã được khai quật vào năm 2008, đã được đưa tới thánh đường thánh Peter Để được ban phước bởi giáo Hoàng Francis, một phần của lễ kỷ niệm cho lễ kỷ niệm công giáo.

Nói chuyện qua thân xác vào thứ bảy, Francis gọi là piô một ” phục nhân của lòng thương xót.”

” anh ấy đã làm rất nhiều thời gian, luyện tập, trong thời gian trong kiệt sức, người apostolate của nghe,” giáo hoàng được phản ánh.

Mẫu râu của Cha piô, thường được chôn cất ở san giovanni rotondo ở phía nam quốc gia, đã trở thành một thu hút khách du lịch cho khu vực foggia, vẽ nhiều hơn một triệu du khách hàng năm.

Thân xác được tổ chức trong một sự quan tâm cao như vậy để khẳng định rằng trước khi cái chết của thầy tu có thể chữa bệnh. Ông ấy cũng nói là đã nhận được tầm nhìn và phải chịu các stigma — chảy máu từ tay bắt đầu những vết thương của Chúa Kitô. Piô cũng có thể nói cho tương lai và ở trong hai nơi cùng một lúc.

Cha đã chết năm 1968 ở tuổi 81. Ông ấy được beatified vào năm 1999, và canonised năm 2002 bởi giáo Hoàng John Paul ii. Cơ thể của Cha piô đang được trưng bày tại vatican trong một khí hậu điều hành crystal quan tài cho đến tháng hai. 11. Một cơ thể chết thứ hai, rằng của croatia leopold mandic, người đã chết vào năm 1942, cũng sẽ có sẵn để xem tại vương cung thánh đường Đi thôi.

SHARE
Loading...

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY