T2, 12 / 2017 9:01 Chiều | Đức Tin Jesus

Người ta sẽ buộc hàng giáo sĩ phải thực hiện một lời khấn mới để giữ lòng trung thành với Giáo Hội

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, kế hoạch của ngôn sứ giả để lừa gạt hàng giáo sĩ trên thế giới đã bắt đầu.

Dưới chiêu bài là để canh tân và làm hồi sinh Giáo Hội Công Giáo, tất cả hàng giáo sĩ trong Giáo Hội, sẽ được đưa đến những khóa tĩnh tâm để thúc đẩy họ đón nhận công việc tông đồ mới. Những việc làm này sẽ trở nên phổ biến và nhiều người sẽ được bảo cho biết rằng mục tiêu của việc này là để kết hiệp tất cả mọi người trên thế giới lại với nhau nhân danh công lý. Người ta sẽ nói với hàng giáo sĩ rằng, Sứ Vụ mới này sẽ đón nhận những người nghèo khổ trên thế giới và ra sức để mang lại sự hiệp nhất. Người ta sẽ buộc hàng giáo sĩ thực hiện một lời khấn mới để giữ lòng trung thành với Giáo Hội. Hàng giáo sĩ sẽ không bị buộc phải đặt niềm tin vào Ta hoặc đặt niềm tin vào Lời Chí Thánh của Ta. Thay vào đó, họ sẽ khấn hứa giữ lòng trung thành với những kẻ tự xưng là những nhà lãnh đạo mới, những kẻ đã chiếm lấy Ngai Tòa Thánh Phêrô.

Hỡi những ai đã được Ta ban cho các Chức Thánh, hãy biết chắc rằng các con sẽ bị buộc phải tham dự vào một sự dối trá, mà ở đó Ta, Chúa Giêsu Kitô, không phải là Đấng được tôn vinh, mặc dù việc làm này không tỏ ra là như vậy. Tiền bạc sẽ là một động lực chính và người ta sẽ thành lập một tổ chức tài chính mới để kiểm soát các nguồn thu nhằm bảo đảm rằng những người nghèo trên thế giới được hưởng lợi.

Khi các con sửa đổi các Chức Thánh của các con, dưới bất kỳ hình thức nào, và lại hiến dâng cuộc đời cho kẻ cắt đứt tất cả các mối liên hệ với Ta, thì các con không còn xứng đáng để phụng sự Ta nữa. Các con sẽ chứng kiến người ta làm đơn giản hóa mọi sự trong Ánh Mắt của Thiên Chúa. Kế hoạch này là để dụ dỗ những tôi tớ được thánh hiến của Ta tự nguyện tham gia vào điều ghê tởm, đó là liên kết xã hội và thế giới trần tục với Giáo Hội vốn đã được thiết lập bởi Ta, Chúa Giêsu Kitô.

Đây là cách mà người đời sẽ xúc phạm đến Ta. Mọi nỗ lực để đón nhận chủ nghĩa thế tục sẽ được hoan nghênh bởi những kẻ không có đức tin và việc làm này sẽ được coi là một điều tốt, vì một cái mới, cái gọi là xã hội hiện đại ngày nay.

Chẳng bao lâu nữa các Kitô hữu sẽ cảm thấy kỳ lạ khi những thành viên của thế giới trần tục sẽ đón nhận Giáo Hội Công Giáo một cách hết sức nhiệt tình. Nhưng nhiều người sẽ gạt bỏ những mối nghi ngờ và xua tan những lo âu của họ, vì họ sẽ say mê chạy theo sự lừa dối hết sức ghê tởm. Cốt lõi trong kế hoạch để cách mạng hóa Giáo Hội là sự thù ghét đối với Ta và sự thù ghét đối với mọi sự mà Ta đã ban cho Giáo Hội của Ta. Các con phải biết đặt ra những nghi vấn cho tất cả mọi thứ trong những ngày sắp tới. Hãy đòi buộc chúng phải trả lẽ khi chúng thay đổi những Giáo Huấn của Ta và bóp méo những Giáo Huấn của Ta cho phù hợp với những kẻ theo tà giáo. Không một môn đệ nào được Ta cắt đặt lại được phép làm điều này, vì điều này dẫn đến việc báng bổ Ta.

Khốn cho những kẻ cho phép người đời đảo lộn Lời Chí Thánh của Ta mà lại còn tỏ ra kính trọng những kẻ chối bỏ Ta.

Chúa Giêsu của các con

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth