CN, 05 / 2018 12:13 Chiều | Đức Tin Jesus

Lạy Cha Yêu Thương !

Con hết lòng tri ân, cảm tạ Cha luôn phù trợ, nâng đỡ con trên mọi bước đường.

Cha đã gìn giữ xác hồn con an toàn ban ngày cũng như lúc đêm khuya.

Ngày hôm nay, con không biết những biến cố nào sẽ xảy đến cho con, và những người thân yêu của con. Nhưng ngay từ giây phút này, con xin cảm tạ Cha vì mọi niềm vui hạnh phúc cũng như khổ đau, mạnh khỏe hay ốm yếu, mọi thành công cũng như thất bại….

Con biết rằng: ” Mọi sự đều trở nên tốt cho những ai yêu mến Cha.”Con biết rằng : Dù bất cứ hoàn cảnh nào. Cha cũng luôn ở bên cạnh, để phù trợ, giữ gìn con như “Con ngươi trong mắt Cha” ! Giờ phút này, con muốn chấp nhận hoàn toàn Thánh Ý Cha, muốn trở thành người con luôn làm vui lòng Cha. Xin Cha hoàn tất mọi ý định yêu thương Nhiệm Mầu của Cha cho đời con.

Xin Cha chúc lành cho mọi việc con làm trong ngày hôm nay. Xin Cha ban cho con sức khỏe tâm linh và thể xác. Xin Cha xức dầu Thánh Thần Quyền Năng cho ý chí, lý trí và tình cảm, cũng như mọi mối liên hệ của con.

Xin Cha gìn giữ toàn thể gia đình con và những người con thương mến khỏi mọi nguy hiểm xác hồn.

Lạy Chúa Giêsu dấu Ái !

Giờ phút này, con nguyện xin Chúa thay đổi trái tim con, để con trở thành hình ảnh của Tình Yêu Chúa.

Xin Chúa chữa lành cho những ai đang mắc những bệnh trầm kha. Xin Chúa an ủi những ai giờ đây đang than khóc. Xin Chúa bổ dưỡng cho những ai đang yếu nhược, nên sức mạnh cho những ai đang kiệt sức, nên Niềm Vui và Hạnh Phúc trọn vẹn cho những ai đang tủi sầu, cô đơn và thất vọng ! Xin Chúa thương những ai đang đói khổ, không được sống xứng đáng phẩm giá con người.
Xin Chúa chúc lành cho những người đang cố gắng, nỗ lực đem Lời Chúa gieo rắc trên khắp cùng thế giới.

Xin Chúa cho con luôn trung thành tuyên xưng cho mọi người biết ; “Tình Yêu Vô Lượng của Chúa,” để tìm về tôn thờ yêu mến, hầu tìm được Hạnh Phúc Vô Biên.

Chúng con khấn nguyện những điều trên, trong Danh Thánh Chúa Giêsu Con Cha và là Chúa chúng con. Đấng đang sống và hiển trị với Cha, cùng với Chúa Thánh Linh đến muôn thuở muôn đời. Amen !