T5, 10 / 2017 10:57 Chiều | Đức Tin Jesus

Đức cha Phanxico Xavie Nguyễn Văn Sang đã được chúa gọi về lúc 18h53′ thứ 5 ngày 5/10/2017 tại toà Giám Mục Thái Bình.

Chúng con cậy vì danh chúa nhân từ xin đưa linh hồn Phanxico Xavie được lên chốn nghỉ ngơi hằng xem thấy mặt ĐỨC CHÚA TRỜI sáng láng vui vẻ vô cùng, Amen.

Xin anh chị em hiệp thông, cầu nguyện cho linh hồn đức cha Phanxico Xavie được Chúa thương đón nhận về an hưởng Thánh nhan. Amen

Đức cha Phan-xi-cô Xa-vi-e Nguyễn Văn Sang, Nguyên Giám mục Giáo phận Thái Bình lâm bệnh (bị tai biến) từ ngày 25 tháng 4 năm 2015. Kể từ đó, sức khoẻ của Đức cha mỗi ngày một giảm đi. Nhiều lần Đức cha được đưa đi bệnh viện để các bác sĩ chữa trị, nhưng những ngày gần đây, tình hình sức khoẻ của ngài càng trở nên trầm trọng hơn. Các bác sĩ cho biết: tình hình sức khoẻ của Đức cha không còn kéo dài được bao lâu.

Toà Giám mục Thái Bình trân trọng gửi tin báo này, kính xin quý quý Đức Hồng y, quý Đức cha, quý cha, quý tu sĩ và anh chị em cầu nguyện cho Đức cha Phan-xi-cô Xa-vi-e trong những giờ phút cuối cùng nơi trần thế. Xin Chúa Ki-tô đón tiếp người tôi tớ trung thành của Ngài khi Đức cha trút hơi thở cuối cùng.