CN, 09 / 2017 7:51 Chiều | Đức Tin Jesus

Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI) hôm 16.2 công bố thông tin về cuộc điều tra một thiếu nữ 19 tuổi, tự nhận là tín đồ Satan, đã sát hại hơn 22 người, theo hãng tin NBC News

Miranda Barbour, 19 tuổi, đã có lời tự thú gây chấn động dư luận Mỹ. Trong cuộc thẩm vấn ở một nhà tù hạt Columbia (bang Pennsylvania) vào cuối tuần qua, Miranda nói rằng cô đã đâm Troy LaFerrara, 42 tuổi, cho đến chết hồi tháng 11.2013.

Miranda còn nói rằng cô đã ra tay giết hơn 22 người tại nhiều bang trên khắp nước Mỹ.

dao-tho-quy

“Tôi có thể đánh dấu trên bản đồ để mọi người có thể tìm ra họ”, cô này cho hay, đồng thời cho biết thêm rằng phần lớn nạn nhân của mình ngụ tại Alaska.

“Văn phòng FBI tại Philadelphia hiện đã liên lạc với Sở Cảnh sát Sunbury (bang Pennsylvania) để tìm hiểu về Miranda Barbour và sẽ hỗ trợ công tác điều tra”, Phát ngôn viên FBI Carrie Adamowski phát biểu.

Barbour thú nhận đã bắt đầu giết người từ khi 16 tuổi, không lâu sau khi cô gia nhập một giáo phái thờ quỷ Satan ở Alaska.

Thiếu nữ này nói muốn thú nhận việc giết người vì “nếu tôi được thả, tôi sẽ tiếp tục làm chuyện này”.

Miranda Barbour và chồng mình, Elytte Barbour, ban đầu đã không thừa nhận tội giết nạn nhân LaFerrara.

Elytte được cho là đã khống chế ông LaFerrara từ phía sau để cho vợ mình đâm người này 20 nhát. Vụ giết người xảy ra sau khi Miranda dụ được nạn nhân 42 tuổi vào chiếc xe hơi, với lời mồi chài về việc quan hệ tình dục.

Thi thể của LaFerrara sau đó được tìm thấy tại một con hẻm ở thành phố Sunbury.

Miranda tin rằng cô ta chỉ sát hại “người xấu” và không thấy hối tiếc.