T3, 11 / 2017 8:21 Chiều | Đức Tin Jesus

Trong phần cảm nghiệm số 2486 ngày 1/7/2014, chúng tôi đã kể cho quý vị nghe về cảm nghiệm của bà cụ Maria, một thành viên thân thương trong nhóm cầu nguyện Mân Côi của chúng tôi.

Từ khi bị điếc hoàn toàn vào tháng 6 năm 2014, bà cụ Maria được nghe tiếng các linh hồn người nam cầu nguyện liên tục không ngừng cả đêm lẫn ngày.
Có khi bà bực mình quá, phải đi bộ hay làm việc bận rộn để át tiếng đọc kinh của các linh hồn.

Tuần này, khi tôi đến nhà để thăm bà, tôi có hỏi thăm chuyện các linh hồn có còn đọc kinh không thì bà nói rằng: họ vẫn đọc kinh nhưng bây giờ thì có cả tiếng đọc kinh của các linh hồn đàn ông lẫn đàn bà.
Họ đọc kinh Lòng Chúa Thương Xót và các kinh về Cuộc Thương Khó Chúa Giêsu và các kinh về 7 Sự Thương Khó Đức Mẹ Maria.

Lần này, bà cảm thấy vui thích vì đó là những lời kinh mà bà thích đọc và thích nghe.

Hôm nay, một thính giả khác gọi đến kể cho chúng tôi rằng:
“Vợ chồng em luôn cầu nguyện cho các linh hồn ở luyện ngục và các người không may gặp tai nạn xe hơi mà chết. Khi đi dọc đường mà vợ chồng em thấy có tai nạn hay thấy ở các góc phố mà có đèn nến và hoa thì chúng em lập tức đọc kinh cầu nguyện cho các linh hồn ấy ngay.

Gia đình em còn in lời kinh nguyện mà Chúa Giêsu ban cho Thánh Gertrude để khi cầu nguyện kinh ấy thì cứu được 1000 linh hồn.

Rồi chúng em thường để những bản kinh ấy trong các nhà thờ để khuyến khích mọi người cùng cầu nguyện cho các linh hồn luyện ngục.

Có lần chồng em nằm mơ thấy có nhiều người mặc đủ loại quần áo khác nhau, cả đàn ông lẫn đàn bà vào nhà của em, chồng em sợ quá bèn gọi điện thoại 911 để cầu cứu nhưng anh ấy không gọi được.

Tuy nhiên, họ không làm hại gia đình em. Khi tỉnh dậy, anh ấy đoán là các linh hồn đến để cùng đọc kinh cầu nguyện chung với gia đình em vì gia đình em luôn lần Chuỗi Kinh Mân Côi cầu nguyện cho các linh hồn.

Có lần em bị tai nạn trên xa lộ và sau đó em mơ thấy có một thanh niên trẻ đến nói chuyện với em. Em nghĩ đó là một linh hồn bị tai nạn ở xa lộ nên em luôn cầu nguyện cho các linh hồn chết vì tai nạn.
Em cứ nằm mơ thấy người ấy mấy lần. Khi tỉnh dậy, em lại cầu nguyện sốt sắng cho linh hồn người trẻ ấy.”

Nếu chúng ta luôn thương xót mà cầu nguyện sốt sắng cho các linh hồn thì đến lúc chúng ta ở luyện ngục, họ sẽ là những người cầu bầu cho chúng ta một cách đắc lực.
Chắc gì con cháu chúng ta nhớ đến mà xin lễ, cầu nguyện cho linh hồn chúng ta khi ta cần những lời cầu nguyện?

Kim Hà.