T2, 06 / 2019 1:09 Sáng | Đức Tin Jesus

Con là Teeeerresa Phạm thi loan Phương thuộc GX Tam Hải tphcm. Xin được làm chứng nhân ơn lành Chúa ban cho nhờ lời chuyển cầu của cha Diệp nhiều ơn lạ đến với con.

Xin sẽ chia đến những người đang khó khăn, bệnh hoạn và tiến trình phong thánh Cha được thuận lợi.

Là 1phụ nữ 60t,gia cảnh nghèo nàn, lao động chính nuôi con trai năm nay vào cao đẳng. Ngày 13/6/2016 bị TNGT (lúc này chồng vừa mất hơn 100 ngày sau 2năm chóng chọi với căn bệnh ung thư gan, đồng nghĩa với tài chính tỉ lệ nghịch với căn bệnh). Con bị gãy cổ tay trái vào c cứu băng bột. 1tuần tái khám bác sĩ bảo mỗ (trình bày hoàn cảnh) bs nói thôi khỏi, 6 tuần cắt băng.tuần sau tái khám bác sĩ phán phải nhập viện mỗ ngay, gãy xương trụ di lệch nhiều để sẽ tàn tật &rất đau.thế là trốn luôn k tái khám nữa. Đến bv khác cắt bột sau 6 tuần cổ tay sưng vù, méo lệch đau đớn như lúc bị gãy… hằng ngày đọc kinh cầu nguyện xin Chúa Mẹ cho tay con bị tật mà không tàn để con làm được việc (may hàng gia công).

Hơn 3 tháng sau, ngày 30/08/2016 đang nằm nghiêng đầu thì cơn chóng mặt ặp đến, đầu quay cuồng như chiếc lá giữa trận cuồng phong… vào c cứu nhập viện 2 ngày nằm bẹp nôn ói &nhắm tịt mắt, cắn răng đương đầu với cơn quay cuồng đó.
..lúc này đã nghe về Cha mà cũng không mấy quan tâm.. Tình cờ vào fb đọc chia sẻ của đứa cháu về phép lạ cha Phanxico Trương bửu Diệp thấy hay hay… ngày 07/09/2016 xuất viện đêm đó năm xuống thì cái đầu nó rung tưng tưng như sợi dây đàn, ngồi suốt đêm đến hơn 2h sáng chợt nhớ đến cha liền cầu xin : cha Diệp ơi cứu con liên tục và chút xíu là nằm xuống & ngũ được. Sáng ra vào ngay trang fb của cha đọc hết các ơn lành & lời nguyện. Muốn xuống Tắc Sậy viếng cha mà không biết phải đi như thế nào..?!.. Thế là quyết định tìm ảnh cha về thờ & cầu nguyện.. trưa đó 2 mẹ con đến nhà sách Đức Mẹ ( đường kỳ Đồng) tìm tấm ảnh bé bé ( vừa túi tiền) loay hoay mãi chỉ còn 1bức tượng (xem hình) này thôi. Chiều về đang dùng cơm tối thì có 1chị ở hội các bà mẹ công giáo đến thăm và cho 200 ngàn ( nhiều hơn số tiền chi ở nhà sách) nghẹn lời tạ ơn Chúa & Cha. Rồi mỗi ngày đọc 9 lần lời nguyện : ” lạy Chúa,lạy Cha ngài là…nhờ lời chuyển cầu của cha đến Chúa & Mẹ Maria xin cha… tạ ơn chúa mẹ & cha Amen “. Đến ngày thứ 5 thấy bớt đau nên gọi xin chủ hàng cho may nhưng bị từ chối, rồi tìm việc khác như bảo mẫu,giúp việc cũng không ai mướn vì lớn tuổi… 2 ngày sau có người gọi đến chia việc cho làm và cũng không để ý cái đầu nó khỏi từ lúc nào? ( bây giờ k dùng thuốc nữa vì nó làm đau bao tử quá).Mấy ngày nay mưa nhiều trời lạnh, khuy (4h30) thức dậy may, vì bó bột lâu ngày nên cơ bị teo & cứng khớp nó đau buốt & tê nhức nhiều lắm. Con lại kêu cầu : ” cha Diệp ơi xin cho con chịu đhạng được cơn đau này.. hầu đền vì tội lỗi con đã phạm “.tự nhiên mình chạy vào nhà trong lấy băng thun bó cổ tay.. & cơn đau giam hẳn.

Những ai từng bị đầu quay cuồng trong cơn bão & đau thấu xương vì gãy sẽ cảm nhận được sự vui mừng & hạnh phúc như thế nào khi khỏi bệnh. Tạ ơn Chúa Mẹ đã nhận lời con cầu xin nhờ lời chuyển cầu của cha,Cha đã ban ơn lạc cho con. Còn 1 việc con cầu xin mà Chúa còn thử thách. Xin mọi người cầu cho con trai con tìm được việc làm để có thể tiếp tục đi học. Xin tạ ơn Chúa Mẹ & Cha phanxico Trương bửu Diệp. Amen.