T2, 06 / 2019 1:45 Sáng | Đức Tin Jesus

Con là Maria Nguyễn Thị Kim Thoa. Con xin làm chứng về phép lạ con được nhận nhờ lời chuyển cầu của Cha Phanxico Trương Bửu Diệp.

Con có thai được 6 tháng thì phát hiện có khối u bụng khá to. Lúc đó bác sĩ nói là không thể làm gì hơn đợi sinh em bé ra rồi mới tính. Con sinh em bé được 4 ngày thì bác sĩ cho con chụp citi, kết quả chắc chắn đó là khối u sau phúc mạc, lành tính hay ác tính thì chưa biết. Bác sĩ bảo con về nhà nghỉ ngơi cho sức khỏe hồi phục vì không thể xử lý thêm một vết mổ khi vết mổ cũ mới chỉ 4 ngày. Ngay khi biết như vậy con đã rất buồn rầu và lo lắng. Tâm trạng của người mẹ mới sinh con vốn đã không tốt, nay còn mang thêm căn bệnh trong người khiến cho con hoảng loạn và lo sợ. Con bắt đầu cầu nguyện với lòng Chúa thương xót và mẹ Maria. Mẹ Maria đã thương mà dẫn dắt con gặp cha.

Con biết đến trang phép lạ Cha Phanxico Trương Bửu Diệp, mặc dù trước đó ngày nào con cũng lướt facebook mà không thấy trang về Cha. Con vào trang đọc biết được rất nhiều người đã nhận được ơn lành nhờ lời chuyển cầu của Cha. Kể từ lúc đó ngày nào con cũng đọc kinh xin ơn với tôi tớ Chúa là cha Phanxico, con khóc lóc, tâm sự với Cha. Con ao ước mình cũng sẽ nhận được ơn như mọi người. Đối với con được tiếp tục sống tốt để nuôi hai đứa con thơ đó là một điều rất là xa xỉ. Rồi cũng tới ngày con phẫu thuật khối u, con đã cầu nguyện thật nhiều với Chúa với mẹ Maria và với Cha. Sau khi phẫu thuật 6 ngày bác sĩ cho con về nhà đợi kết quả sinh thiết giải phẫu bệnh. Về nhà được 5 ngày con cùng gia đình đi viếng mộ Cha ở nhà thờ Tắc Sậy. Con xin khấn Cha để được ơn chữa lành bệnh tật. Ngồi bên cạnh mộ Cha nước mắt con rơi không ngừng, có gì đó rất là thiêng liêng, ấm áp. Con về nhà hôm sau nhận được kết quả sinh thiết khối u lành tính. Con mừng khôn tả và thầm cảm ơn Cha.

Những ai đang trong cơn hoạn nạn hãy vững tin và cậy trông, chắc chắn sẽ được Chúa, mẹ Maria và Cha che chở. Con xin cảm tạ Chúa, mẹ Maria và Cha nhiều lắm. Con cầu xin Chúa cho Cha sớm được đứng trong hàng ngũ các thánh trên thiên quốc. Xin Cha luôn cầu bầu cùng Chúa cho những ai chạy đến xin Cha giúp đơ.