T2, 06 / 2019 1:23 Sáng | Đức Tin Jesus

Thưa cha!con là Maria nay con viết lời chứng để cám ơn cha Diệp đã thương giúp con.

Ơn thứ nhất:Con khẩn cầu xin Cha cầu cùng Chúa cho con mua được căn nhà cho gia đình con đươc ổn định và con đã mua được.Tuy là trong lúc mua vợ chồng con trải qua bao khó khăn nhưng Cha luôn đồng hành và giúp con giải quyết từng bước và cho đến hôm nay con có được ngôi nhà mà quá sức mong ước của chúng con,chúng con rất hạnh phúc và mừng vui,măc dù tài chính của chúng con rất ít.Chi có phép lạ Cha giúp chúng con mới được như ngày hôm nay.

Ơn thứ hai: chứng minh của con hết hạn mà con lại cần chứng minh để làm một số giấy tờ gấp.con phải về quê để làm.con mua vé máy bay đi về trong ngày,vi con của con còn nhỏ.Tuy nhiên ngày con về lại đúng ngày công an họ không làm chứng minh vì họ làm có 4 ngày trong tuần thôi.con rất lo lắng và con đã cầu nguyện xin cha chuyển cầu cùng Chúa cho con.Thât lạ lùng chỉ một lúc sau,chị con vào xin chị công an làm giúp con chị đã đồng ý và bình thường phải 1 tuần mới có chứng minh nhưng phép lạ là chứng minh của con có sớm hơn ngày hẹn trong giấy.

Và còn nhiều ơn khác nữa.Con hết lòng tạ ơn Chúa,tạ ơn Mẹ và cám ơn cha đã giúp chúng con.Con cầu mong cha sớm hiển vinh cùng các Thánh trên Thiên Quốc. Amen!