T6, 11 / 2017 10:09 Chiều | Đức Tin Jesus

Thị nhân MARIA SIMMA được ĐGH Gioan Phaolô II chúc lành các cảm nghiệm và các mục vụ tông đồ của Bà

Thưa bà Maria, có Giám Mục nào hiện về với bà không?

– Ồ, có rất nhiều. Có một Giám Mục người Ý và một Giám Mục người Mỹ hiện về với tôi. Rồi có một Linh Hồn thông báo cho tôi về một vị Hồng Y người Đức ở gần chúng ta nơi đây. Vị Giám Mục người Đức và vị Giám Mục người Ý sẽ phải ở Luyện Ngục cho đến ngày mà việc chịu Mình Thánh Chúa bằng tay bị cấm đoán ở trong các giáo phận của các ngài. Còn vị Giám Mục người Mỹ phải ở Luyện Ngục cho đến khi toàn quốc Hoa Kỳ cấm không cho rước Lễ bằng tay, và luật rước Lễ bằng lưỡi được tái thiết lập. Sau đó, tôi lại hỏi tên của các vị Giám Mục nhưng vẫn không đựơc biết tên của các ngài.

Về vị Hồng Y người Đức thì tôi được cha Matt cho biết khi ngài nằm trên giường bệnh, ngài đã nói rằng ngài phạm một lỗi là cho phép người ta rước Lễ bằng tay. Các sự kiện này không được phổ biến nên gây nhiều tai hại.

Chúng ta có thể giúp các Linh Hồn thoát Luyện Ngục, nhưng chưa thể giải thoát cho các vị Giám Mục này khỏi Luyện Ngục.

Những Giám Mục và Hồng Y cho phép chịu Mình Thánh Chúa bằng tay có rơi vào Hỏa Ngục không?

– Có, nhưng tôi sẽ không nói rõ sở dĩ họ mất Linh Hồn là chỉ vì sự kiện này. Tôi biết là còn những sự kiện khác liên quan đến việc mất Linh Hồn. Tôi không thể nói là vì hành động ấy mà Linh Hồn của họ bị hư mất.

Có Linh Mục ở Luyện Ngục không? Nói chung thì điều gì thường đưa họ vào Luyện Ngục nhất?

– Có, có nhiều Linh Mục ở Luyện Ngục. Dĩ nhiên, tôi không thể nói cho bạn biết con số phần trăm hay mức độ tội lỗi của họ, nhưng điều nhanh chóng nhất đến trong trí tôi là những tội lỗi sau đây: việc không vâng phục Đức Thánh Cha, không yêu mến Thánh Lễ, không thích cầu nguyện và ăn chay, không đọc kinh Nhật Tụng và một lần nữa là cho chịu Mình Thánh Chúa bằng tay.

Có bao nhiêu Linh Mục và Giám Mục mà bà đã được Chúa cho phép để giải thoát họ khỏi Luyện Ngục mà đến Thiên Đàng, kể từ sau Công Đồng Vatican II, với lời cầu nguyện của bà, qua các Thánh Lễ bà tham dự và qua các nỗi thống khổ mà bà đã gánh chịu?
– Thật ra tôi không thể nói cho bạn rõ con số chính xác, nhưng tôi chắc chắn rằng con số ấy có khoảng từ 40 đến 50 người.

Trong số 40 hay 50 người ấy, có bao nhiêu người đang ở Luyện Ngục vì các sự đổi mới chung quanh Thánh Lễ?

– Hầu như tất cả mọi người. Đa số là vì họ cho phép rước Lễ bằng tay.

Một số người nói rằng bởi vì Chúa Giêsu chia bánh vào tay các Tông Đồ trong bữa Tiệc Ly nên nếu các Linh Mục có làm như vậy cũng không sao. Bà nói thế nào về câu hỏi này?

– Không đúng! Cả chân phước Katharina Emmerich và Therese Neumann là hai nhà thần bí vĩ đại nhất của người Đức đều được Chúa cho phép nhìn thấy bữa Tiệc Ly, và trong cả hai trường hợp, Chúa Giêsu trao bánh đã thánh hiến vào miệng của các Tông Đồ.

Xin hãy thông hiểu và tin tưởng vì tôi biết tôi đang nói gì. Bây giờ đề tài này đang được bàn thảo trong các tầng lớp cao cấp của Giáo Hội. Ở đây, tôi biết Chúa Giêsu sẽ thắng thế dù cho mọi sự có hỗn loạn đến đâu đi nữa.

Cho dù phải giúp từ người sống hay các Linh Hồn, bà phải chịu đau đớn nhất là vì tội gì? Xin bà nói cho tôi biết rõ về tội ấy?

– Từ cả người sống cũng như người chết, tội làm tôi đau đớn nhất là tội rước Lễ bằng tay.

Bà có bao giờ nghĩ rằng bà nên nói ít về điều ấy không? 

– Không. Đây là bổn phận Chúa ban cho tôi là bảo cho mọi người biết về Luyện Ngục và đây cũng là bổn phận của tôi là phải nói thật về mọi sự mà các Linh Hồn kể cho tôi nghe về tình trạng của Giáo Hội. Làm sao tôi có thể không nói được? Nếu không nói thì đời tôi sẽ thoải mái, trong khi tình trạng của Giáo Hội thì tồi tệ nhất như chưa bao giờ xảy ra, kể từ khi Giáo Hội khai sinh đến nay. Đó là những lời mà các Linh Hồn thường hay bảo tôi. Nếu tôi không nói sự thật thì tôi không phải là người bạn tốt của các Linh Hồn.

Gần đây, tôi đến thăm một giáo xứ để nói chuyện. Vị Linh Mục gọi điện thoại cho tôi và nói rằng ngài không muốn tôi thảo luận về một đề tài đặc biệt. Khi tôi hỏi ngài xem về đề tài là gì thì ngài đáp:

“Bà không nên nói về việc rước Lễ bằng tay”.

Tôi bèn hỏi các Linh Hồn rằng tôi phải làm gì, các Linh Hồn nói: “Nếu không cho nói sự thật thì bà sẽ không nên diễn thuyết”.

Và tôi đã nói sự thật cho Linh Mục nghe. Tôi cho phép ai viết sách hay viết báo về tôi mà không nói đến đề tài Rước Lễ bằng tay.

Đây là một sự xác nhận cho bạn về đề tài rước Lễ bằng tay. Tôi xin kể cho bạn nghe câu chuyện này:

Tôi biết một phụ nữ tốt và cầu nguyện nhiều, bà ta có những thắc mắc về vấn đề đó. Bà ta cầu nguyện để xin Chúa soi sáng và ban cho một dấu hiệu nhanh chóng cho bà rõ. Chúa đã đáp lời. Lần sau khi bà đi rước Lễ, vị Linh Mục đặt Mình Thánh Chúa trên bàn tay của bà. Ngay lúc ấy, Mình Thánh Chúa bay ra khỏi tay bà ta và biến mất trong không khí. Phép lạ đó có nhiều người được chứng kiến.

Các Linh Hồn có nói gì về các thừa tác viên Thánh Thể không?

– Có. Trong các trường hợp bình thường, chỉ có những bàn tay thánh hiến của Linh Mục mới có thể cầm Mình Thánh Chúa. Luật của Giáo Hội nói rằng điều này phải được thi hành, trừ khi có những trường hợp đặc biệt như là Linh Mục nằm liệt giường. Trong trường hợp đặc biệt không có nghĩa là sự khác biệt giữa một cộng đoàn chờ đợi hai phút để rước lễ hay phải chờ đợi mười phút.

Nếu ai muốn có chứng cớ rằng thừa tác viên Thánh Thể của ngày hôm nay không ở trong Thánh Ý của Chúa thì tôi có thể kể câu chuyện sau đây về một sự kiện đã xảy ra gần đây, ở một nơi chốn không xa chỗ này.

Một phụ nữ là thừa tác viên Thánh Thể và hướng dẫn nhiều phụ nữ khác làm thừa tác viên Thánh Thể luôn. Rồi bà ta chết. Tôi biết và nghe nhiều về bà ấy. Trước tang lễ, nắp quan tài mở ra để cho gia đình và bạn hữu đến nói lời vĩnh biệt. Sau đó, nắp quan tài được đóng lại. Khoảng một tiếng đồng hồ sau, một thân nhân đến trễ và xin vị Linh Mục vui lòng mở nắp quan tài cho người ấy nhìn mặt lần chót. Vị Linh Mục đồng ý. Rồi cùng với một, hai người chứng, họ mở nắp quan tài ra để nhìn. Cả nhóm nhỏ ấy nhìn thấy một điều mà trước đó không có. Đôi tay của người phụ nữ quá cố trở nên đen đủi. Sự kiện này cho tôi và những người khác thấy rằng, Chúa xác nhận cho chúng ta biết rằng các bàn tay không được thánh hiến thì không thể cầm lấy Mình Thánh Chúa mà trao cho những người khác trong khi rước Lễ.

(Trích trong sách: “HÃY CỨU CÁC LINH HỒN KHỎI LUYỆN NGỤC”)