T6, 03 / 2018 12:01 Sáng | Đức Tin Jesus

Lạy Cha là Thiên Chúa Ba Ngôi ! Chúa Tình Yêu Tuyệt Hảo ! Chúa Nhân Từ và Giàu Lòng Thương Xót !

Con cảm tạ đội ơn Lòng Lành Nhân Từ Cha đã dành cho con.Con đây… Con chỉ là một đưa con hư hỏng và đầy tội lỗi. Chẳng đáng để cho Cha đoái nhìn và yêu thương. Chẳng đáng được Cha tha thứ và ban ơn.

Thế nhưng ! Con lại thật diễm phúc biết là dường nào….Cha đã không trừng phạt con, vì sự xúc phạm to lớn quá nặng nề của con đối với Cha. Mà Cha lại luôn yêu thương tha thứ, và còn yêu thương con hơn, khi con thống hối ăn năn trở về cùng Cha. Còn ban nhiều ơn lành phần hồn phần xác cho con nhiều hơn nữa. Ôi Cha Nhân ÁI Khoan Dung vô cùng….

Nhưng Cha ơi ! Con quá ngu muội dại khờ… Con đã vô ơn trước tấm lòng yêu thương tha thiết vô bờ bến của Cha ! Con thật lòng ăn năn hối hận, vì đã biết bao nhiêu lần, hầu như cả hàng tỷ lần, con đã làm cho Cha đau đớn tột cùng vì con. Bởi con chỉ là “con chó đen giữ mực, ngựa quen đường cũ.”

Con đã nghe theo sự cám dỗ của Satan, phạm tội khoe khoang kiêu ngao, và nhiều tội lỗi khốn nạn xấu xa ghớm ghê đáng kinh tởm, vậy mà con dám cả gan rước Mình và Máu Thánh Chúa Kitô, mà lại cả gan đụng vào Mình Máu Thánh Ngài cách bất kính, trong khi linh hồn chưa tẩy rửa sạch hết mọi tội. Ôi ! Con thật đáng kinh tởm, Làm cho Thánh Thể Chúa bị tổn thương đau đớn thêm. Cứ hết lần này đến lần khác, tội chồng chất thêm tội, xúc phạm càng nhiều hơn đối với Chúa. Con chỉ là cái vật làm Chúa ghê tởm phải mửa ra khỏi miệng….của Chúa Giêsu Kitô.

Nhưng Cha rất Nhân Từ. Chúa Giêsu Khoan Dung. Chúa Thánh Linh soi sáng.Mẹ Maria Hằng Cứu Giúp, Thánh Cả Giuse,Thiên Thần Bản Mệnh của con, đã yêu thương lo lắng cho con luôn…hằng chờ đợi và tha thiết mong con ăn năn thống hối trở về với Cha… Vì các Đấng lúc nào cũng tôn trọng sự tự do của con, cho con tự mình quyết định theo ý riêng của con !

Khi con sa ngã yếu đuối trong tội…Các Đấng đã đứng ngoài cửa linh hồn con, nhìn vào linh hồn con với sự đau khổ tột cùng, với trái tim tan nát đớn đau, với nước mắt khóc than thảm sầu, với chờ mong khao khát yêu thương, luôn cầu xin cho con được từ bỏ tội lỗi ăn năn thống hối, mở cửa linh hồn ra để đón rước Chúa Ba Ngôi và Mẹ Maria, vào nhà linh hồn con !

Khi con ăn năn quay về thì Cha và các Đấng vui mừng sung sướng khôn xiết, chạy đến ôm chầm lấy con, âu yếm hôn con, xiết chặt con trong vòng tay yêu thương trìu mến, tuôn trào nước mắt vui mừng tột cùng, sau bao ngày đợi chờ đau khổ khát mong….
Nhưng sự vui mừng hân hoan sung sướng đó, chỉ được ngắn ngủi trong chốc lát, thì ma quỷ lại đến gõ cửa nhà linh hồn con, Các Đấng lên tiếng ngăn cản con, năn nỉ van xin con, đừng ngu dại nghe lời ngọt ngào rủ rê cám dỗ của nó, nó sẽ hủy diệt linh hồn con và con sẽ hư mất, con sẽ phải chết trong tội, và sẽ phải chịu giam cầm trong Hoả Ngục, hay chịu giam cầm đền tội trong Luyện Ngục, chịu biết bao cực hình và lửa thiêu đốt con. Luyện Ngục còn hy vọng có ngày được ra khỏi, còn Hoả Ngục thì đời đời chịu đủ mọi hình phạt, lửa thiêu khủng khiếp kinh hãi và đời đời không bao giờ ra khỏi được…

Cha ơi ! Con ngu muội, con nghe lời nịnh nọt ngon ngọt của ma quỷ, ham danh lợi thú, đam mê dục vọng, con không chịu nghe lời khuyên bảo của các Ngài, con mặc cho các Ngài khóc lóc van xin, con xua đuổi các Ngài ra khỏi linh hồn con, và con đã rước Satan vào linh hồn con, nó khoái chí cười vào mặt các Đấng Nhân Lành, nó vui vẻ vì đã chiến thắng…trong khi đó các Đấng đau khổ khóc lóc sầu thảm vì đã mất con….

Cha ơi ! Con thật đáng chết, vì con đã vô ơn bất xứng với Tình Yêu của Cha, của các Ngài và của những người thân yêu con, con theo nó nào có hạnh phúc bền vững đâu, nó đã đưa con đến sự hủy hoại thân xác lẫn linh hồn, sau bao ngày đam mê trong tội, giờ con mang đủ bệnh tật đau đớn trong người, linh hồn thì thối tha gớm ghiếc, chẳng ai thèm nhìn con, họ khinh bỉ xua đuổi con, con đau đớn tủi hổ khóc lóc vì con dại dột… con không dám ngước mặt nhìn ai nữa… con hối hận quá Cha ơi ! Con không xứng đáng làm con Cha nữa. Con không đáng để Cha và các Đấng tha thứ yêu thương nữa… Ôi ! Con chỉ đáng phải chịu trừng phạt thôi….Cha ơi ! Con ân hận, con khóc trong buồn tủi khốn khổ, con khốn nạn biết là dường nào….

Nhưng Cha và các Đấng vẫn không từ bỏ con, đã Nhân Từ tha thứ hết cho con, còn ôm chầm hôn con rất nhiều, mà không sợ sự nhơ nhuốc và mùi thối tha trong người con bốc ra…các Đấng đã đem con đi tắm rửa cho sạch, chăm sóc chữa lành các vết thương trong thân xác và linh hồn con, xức dầu thơm trang điểm cho con, giờ con nên đẹp đẽ hơn trước, Satan thấy con xinh đẹp và được Cha cùng mọi Đấng yêu thương, nó ghen tức chỉ muốn ăn tươi nuốt sống con, vì nó biết lần này nó sẽ không tài nào cám dỗ được con, vì con đã đeo Áo Đức Bà và Tràng Hạt Mân Côi, con đã từ bỏ hết mọi đam mê quyến rũ, từ bỏ nữ trang và xiêm y loè loẹt của nó, con chỉ biết sớm tối hãm mình hy sinh cầu nguyện, nghe Lời Chúa và Đức Mẹ dạy. Thực hành những gì Mà Chúa và Mẹ đã chỉ bảo con, để cứu lấy linh hồn con, cùng cứu linh hồn mọi người…

Giờ con hân hoan vui sướng, con được Cha ban cho con SỰ THẬT, cho con biết đây là THỜI CUỐI, con hiểu biết được các biến cố xảy ra trong lúc này. là sắp đến ngày Chúa đến.
Ôi ! Thật tuyệt vời.

Cha ơi ! Nhờ Tin Mừng và Lời Sự Thật Cha ban, con biết được những điều đã, đang, và sẽ xảy ra, để con tránh, cùng tỉnh thức cầu nguyện để không bị lừa gạt, không bị lầm lạc bởi tiên tri giả và Kitô giả, để con không chấp nhận cấy dấu con thú, mà Cha đã nói trong Sách Khải Huyền, vì đó là dấu 666, nếu cấy sẽ mất linh hồn…cùng biết chuẩn bị những gì cần thiết cho linh hồn và thân xác con… cho hồn xác người thân của con trong Thời Cuối…

Con xin đội ơn cảm tạ tình thương yêu của Ba Ngôi Thiên Chúa, của Đức Mẹ, Thánh Cả Giuse, Tổng Lãnh Thiên Thần Micae, các Thiên Thần và các Thánh cùng Thiên Thần Bản Mệnh của con. Đã yêu thương cứu vớt con khỏi vũng bùn nhơ tội lỗi. Con sung sướng vô cùng, nhưng con cũng yếu đuối vô cùng, rất có thể con sẽ ra kiêu ngạo và phạm tội cùng quay lưng chối bỏ Chúa…

Con xin Chúa và Mẹ cùng các Thiên Thần các Thánh hãy ôm chặt con, đừng để con xa rời, xin cho con luôn biết dâng ý chí tự do của con cho Cha,để Cha làm Chủ và điều khiển con, như khí cụ bình an của Cha, xin cho con luôn biết nghe Lời Cha và thực thi ý Cha luôn mãi ! Vì thời gian cũng không còn nhiều, cho con luôn biết giữ linh hồn trong sạch, tỉnh thức cấu nguyện đón Chúa Quang Lâm, xin cho con được vào Vương Quốc của Chúa, hưởng Trời Mới đất Mới hạnh phúc bình an….