LỜI CHÚA NHẮC NHỞ

Ta đã chết vì các con. Vì vậy giờ đây các con phải tín thác vào Ta
19/12/2012

Thứ tư ngày 19 tháng 12 năm 2012, lúc 21:00

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, Ta phải báo cho con biết rằng trong thời điểm này những chỉ trích sẽ gia tăng để chống lại con và chống lại Lời Ta ban cho con.

Con không được để cho những sự xao lãng hay những nghi ngờ ngăn cản con rao truyền từng Lời mà Ta ban cho con. Nhân loại không được phép nghi ngờ những lời tiên tri được truyền lại kể từ thời ông Mô-sê. Không một lời tiên tri nào là sai sự thật.

Giờ đây khi Ta tỏ bày cho nhân loại những bí mật và kế hoạch của Ta, vốn đã được giữ kín đối với các con cho đến ngày nay, thì các con không được bỏ qua. Hỡi các môn đệ của Ta, Ta đang bày tỏ cho các con nhiều điều sẽ xảy ra, mà các con phải biết để chuẩn bị cho Cuộc Quang Lâm Rạng Ngời Vinh Hiển của Ta.

Đừng để một ai chối bỏ tặng ân sự sống đời đời mà Ta ban. Những ai có phúc được bước vào Kỷ Nguyên Mới, khi Trời Mới và Đất Mới nên một, phải bước theo Con Đường Sự Thật.

Đây là lúc mà đức tin của các con đặt vào Ta, Đấng Cứu Thế của các con, thật sự bị thách thức và bị thử thách. Chẳng bao lâu nữa người ta sẽ ép buộc các con phải khước từ những Thông Điệp của Ta. Người ta sẽ thực hiện mọi nỗ lực nhằm ép buộc các con khước từ Lời Ta và các con phải tuyên bố Sự Thật là dị giáo.

Giờ đây các con hãy hướng tâm trí về việc Nhập Thể của Ta, về những Giáo Huấn mà Ta ban cho nhân loại để họ biết cách chuẩn bị cho tâm hồn họ, về Hy Tế mà Ta đã thực hiện bằng Cái Chết của Ta trên Thập Giá để cứu chuộc các linh hồn.

Ta đã chết vì các con. Vì vậy giờ đây các con phải tín thác vào Ta.

Ta là Ánh Sáng chiếu soi con đường mà các con phải đi qua. Ở hai bên đường, tà khí của sự dữ sẽ níu kéo các con, hành khổ các con, tìm cách buộc các con phải đi theo hướng ngược lại để đi vào bóng tối. Chúng sẽ thực hiện điều này qua sự chế nhạo của những người khác, những người sẽ chia rẽ các con vì sự trung thành của các con đối với những Thông Điệp này.

Các con phải suy niệm trong thinh lặng, phải đọc Lời Ta và cảm nhận Sự Hiện Diện của Ta. Hãy để cho Thần Khí của Ta xoa dịu tâm hồn các con và hãy cảm nhận Tình Yêu của Ta bảo bọc các con. Khi nỗi đau của các con gia tăng vì Sứ Vụ này, hãy biết rằng các con đang kết hiệp mật thiết với Ta, Chúa Giêsu của các con.

Đừng bao giờ bỏ cuộc. Đừng khước từ Bàn Tay Thương Xót của Ta. Hãy để Ta bảo bọc các con, nhằm ban cho các con lòng can đảm cần thiết để tiếp tục cuộc hành trình với Ta cho tới ngày Ta đến để ban thưởng cho các con.

Chúa Giêsu yêu dấu của các con

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth

guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận