T5, 02 / 2019 7:39 Chiều | Đức Tin Jesus

Đẹp làm sao! Chúa luôn rất tốt!

Một người dùng Instagram đã gửi đến hồ sơ ChurchPOP tiếng Anh của chúng tôi  hình ảnh siêu âm rõ ràng mô tả Đức Trinh Nữ Maria đang bế em bé của một phụ nữ mang thai.

Người dùng giải thích rằng siêu âm đã được thực hiện 15 năm trước trong khi người mẹ đang mang thai đứa con thứ năm. Các bác sĩ cho biết cô sẽ không bao giờ thụ thai mà có chín đứa con.

Đây là câu chuyện:

“Mười lăm năm trước gia đình tôi đã trải qua một điều mà chúng tôi sẽ không bao giờ quên.

Nhiều năm trước đó, mẹ tôi được thông báo rằng bà không thể sinh thêm con do một số vấn đề sức khỏe, nhưng vẫn tiếp tục, đạt tổng cộng chín người.

Cuộc sống luôn quý giá đối với cha mẹ tôi và họ đã truyền tình yêu cuộc sống này cho tất cả con cái của họ.

Khi mẹ tôi mang thai đứa con thứ năm, bà đã đi hẹn và siêu âm.

Trong ảnh, dường như Đức Mẹ đang bế em bé. Tất cả chúng tôi đều sốc và ngạc nhiên trước những gì chúng tôi thấy. Chúng ta có thể nhìn thấy hoàn hảo đôi mắt, mũi và miệng của Đức Trinh Nữ, và không còn nghi ngờ gì nữa trong tâm trí chúng ta những gì đã diễn ra.

Đây là một hình ảnh gia đình tôi rất yêu thích. Phép lạ này là một dấu hiệu cho thấy Đức Mẹ luôn chăm sóc chúng ta ngay cả khi chúng ta còn trong bụng mẹ!

Chúng ta luôn nhớ hình ảnh này vào thời điểm Tháng ba cho cuộc sống, bởi vì nó cho thấy sự sống quý giá như thế nào trong bụng mẹ.

Chúng tôi thực sự muốn chia sẻ hình ảnh này với thế giới để chúng tôi có thể cho thấy Đức Mẹ là Mẹ cho tất cả. “