Hàng Ngàn Năm Nước Mắt Mẹ Vẫn Rơi

Biết bao nhiêu máu lại chảy xuống từ đôi mắt đang khóc của người Mẹ trên Trời. Đó là máu của các trẻ thơ bị giết từ trong lòng mẹ chúng. Đó là máu các nạn nhân đổ ra do bạo động và thù ghét, do những cuộc tranh đấu huynh đệ tương tàn và chiến tranh.

Một lần nữa, giòng châu lệ lại cuồn cuộn chảy ra từ cặp mắt hiền mẫu, khi đối diện với một nhân loại đang mang trong mình nguyên do của sự luận phạt chính mình.
Những giọt nước mắt và máu. Mẹ muốn cứu giúp nhân loại đáng thương này bằng việc kêu gọi quay về với Thiên Chúa qua con đường trở lại và đền tạ, cho nên Mẹ đang ban cho thế giới những dấu chỉ hiển nhiên về nỗi sầu muộn và lo âu của Từ Mẫu. Đó là lý do tại sao Mẹ để xảy ra hiện tượng một số ảnh tượng Mẹ chảy nước mắt và nước mắt bằng máu.


“ Làm sao một người con lại không thể bị lay chuyển khi đối diện với người mẹ đang khóc của mình ? Làm sao các con, những người con yêu dấu của Mẹ, lại không thể bị lay chuyển trước người Mẹ trên Trời các con đang khóc với những giọt nước mắt bằng máu ? Như thế, những dấu chỉ rất nghiêm trọng này mà ngày nay Mẹ ban cho các con, các con không những không chấp nhận, không tin tưởng, ngược lại các con còn công khai chống báng và rẫy từ. Do vậy mà hành động mãnh liệt Mẹ đang thực hiện để dẫn các con đến ơn Cứu Rỗi, đang bị các con làm cản trở “.

“ Cho nên, hỡi các con cái tội nghiệp của Mẹ, Mẹ không thể ngăn cản cánh tay công thẳng Thiên Chúa lại được nữa ; Thiên Chúa, với sự trừng phạt khủng khiếp, sẽ thanh tảy nhân loại. Cuộc trừng phạt Mẹ không thể cản lại, vì sự ngoan cố của nhân loại trong việc không chấp nhận những can thiệp ngoại hạng này của người Mẹ trên Trời các con. Mẹ thấy đoạn đường các con đi đã vấy những máu và nước mắt. Thế giới sẽ bị thanh tảy bởi sự công thẳng của Thiên Chúa. Thế giới này đã tiến tới đáy vực hư hỏng và phản loạn chống lại Thiên Chúa, là Đấng ngày nay vẫn đang chịu hiến tế và chết trên thập giá vì phần rỗi các con. Hỡi các con yêu dấu của Mẹ, hãy ở lại với Mẹ dưới chân Thập Giá, hãy an ủi người Mẹ sầu bi của các con, người Mẹ mà một lần nữa, đang bị thanh gươm là sự chối bỏ toàn diện của nhân loại đâm thâu. Hãy kết hợp những đau khổ của các con với sự sầu khổ của Mẹ, để một lần nữa nài xin Thiên Chúa ban phép lạ của lòng thương xót Người trên thế giới “.

Nếu chúng ta không biết lắng nghe tiếng nói của Chúa qua Mẹ, không để ý tới những thông điệp thật sự xuất phát từ Thiên Đàng, không biết cầu nguyện để loại bỏ những thông điệp giả, chúng ta sẽ dễ dàng trở thành những con người kiêu ngạo mà mình không biết. Rồi sẽ nhận được sự phán xét thích đáng của Chúa : “ Chúa giơ tay biểu dương sức mạnh, dẹp tan phường lòng trí kiêu căng. Chúa hạ bệ những ai quyền thế, Người nâng cao mọi kẻ khiêm nhường. ”

Mẹ yêu thương chúng ta quá đỗi, muốn chúng ta được vào hưởng hạnh phúc Thiên Đàng với Mẹ và không muốn một đứa con nào của Mẹ phải sa Hỏa Ngục đời đời. Chúng ta không biết khi nào những sự việc khủng khiếp mà Mẹ đã cảnh báo xảy ra, nhưng nhìn vào tình trạng thế giới hiện nay : các cuộc chiến tranh diễn ra khắp nơi, tội phá thai lan tràn, tội ác xảy ra thường xuyên, con người sống với nhau thiếu tình thương và sự tha thứ, thảm họa chiến tranh hạt nhân luôn rình rập bùng nổ,… phải chăng là những lời cảnh báo của Mẹ đang xảy ra dần dần trên thế giới hiện nay ?

Phần chúng ta là con cái của Mẹ Maria, chúng ta hãy biết tin tưởng vào Mẹ, noi gương Mẹ, lắng nghe và thực hành những lời Mẹ dạy để Mẹ dẫn ta về cùng Cha Nhân Từ nếu muốn những tiên báo không xảy ra hoặc giảm thiểu.
Amen.

guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận