T7, 04 / 2018 7:21 Chiều | Đức Tin Jesus

Lucifer đang tổ chức cuộc họp tàn phá con người, Cuộc họp khẩn cấp

Nó khai mạc bằng cách ngỏ lời với đám ma quỉ và ác thần. Nó bảo:

– Chúng ta hãy ngăn cản các Kitô hữu đi nhà thờ. Và các tôn giáo khác, chà đạp lên nhau, Chúng ta ngăn cản họ đọc Kinh thánh để truy tìm chân lý. Chúng ta ngăn cản họ tạo ra một mối tương quan mật thiết với Đức Kitô,và các đạo khác. Nếu con người liên lạc được với Chúa Giêsu, và các tôn giáo khác và đấng tạo hóa thì quyền lực của chúng ta đối với họ sẽ tiêu tan. Vì vậy, hãy cứ để cho họ đi nhà thờ, để cho họ giữ nếp sống của họ, nhưng hãy cướp lấy thời giờ của họ, để họ không có được mối tương quan mật thiết với Giêsu Kitô. Đấy là điều ta muôn các ngươi làm, hỡi các ác thần. “Hãy làm cho họ xao lãng việc tiếp xúc với Đấng Cứu Độ họ và cắt mối liên lạc ấy suốt cả ngày!” Đám ác thần kêu lên:

– Chúng tôi phải hành động thế nào để làm được như thế?

Satan trả lời:

– Hãy làm cho họ bận rộn với những điều không thiết yếu trong cuộc đời và tạo ra thật nhiều chương trình để cho đầu óc họ không rảnh rỗi.

– Hãy xúi giục họ tiêu xài, tiêu xài rồi kiếm tiền, kiếm tiền, kiếm tiền. Hãy thuyết phục các bà vợ đi làm nhiều giờ và các ông chồng đi làm 6-7 ngày mỗi tuần, tăng ca 10-12 giờ mỗi ngày, để họ có thể thoải mái sống cái cuộc sống trống rỗng của họ.

– Hãy ngăn cản họ dành thì giờ cho nhau và cho con cái. Khi vợ chồng, con cái ly tán thì chẳng bao lâu gia đình sẽ bị công việc làm áp lực! Hãy kích thích tối đa tâm trí họ để họ không thể nghe tiếng nói êm dịu, nhỏ nhẹ kia.

– Hãy khuyến khích họ mở máy thu thanh hay máy ghi âm khi họ lái xe đi làm.

– Hãy để cho truyền hình, đĩa hình, đĩa nhạc và máy vi tính chạy suốt cả ngày trong nhà. Và làm sao cho các của tiệm và nhà hàng liên tục trỗi lên những bản nhạc sôi động xa rời kinh thánh. Điều này sẽ làm cho đầu óc họ bận rộn và cắt được mối liên lạc với Đức Kitô.

– Hãy đặt trên bàn ăn sáng các tạp chí thời trang và nhật báo về cuộc sống hưởng thụ, sự nỗi tiếng

– Hãy chất đầy đầu họ với tin tức thú vui tệ nạn 24 giờ một ngày.

– Hãy làm ngập những giờ phút lái xe của họ với các chương trình quảng cáo hấp dẫn về cuộc sống xa hoa.

– Hãy đổ đầy vào hộp thư của họ những bức thư tào lao, những giấy đặt hàng, nhưng bản cá cược, và mọi loại thư khuyến mãi trình bày các sản phẩm và các dịch vụ miễn phí, cùng với những niềm hy vọng ảo tưỡng.

– Hãy đặt các người mẫu mảnh mai và xinh đẹp trên bìa nhưng tạp chí phim ảnh để các ông chồng tin rằng sắc đẹp ngoại hình là điều quan trọng, và họ sẽ chá n vợ mình. Ha, Ha, Ha ! Điều này sẽ làm cho các gia đình tan vỡ thật nhanh. Ngay cả trong các cuộc giải trí của họ, hãy biến chúng thành quá đà.

– Hãy làm cho họ đi nghỉ về mà mệt nhừ, bất an, và không sẵn sàng bắt đầu tuần làm việc Và không tìm hiểu kinh thánh của các tôn giáo dạy làm người.Đừng để họ đến với thiên nhiên để nhìn ngắm các kì quan của Đấng tạo hoá

– Hãy đưa họ đến các công viên giải trí, các hoạt động thể thao, các nơi hòa nhạc và chiếu phim hấp dẫn.

– Hãy làm cho họ bận rộn, bận rộn thật bận rộn! Và khi họ gặp nhau để ăn nhậu vui chơi xác thịt, hãy truyền vào những lời nói xấu và tiếng to tiếng nhỏ, chửi bới, để họ ra về với lương tâm bất ổn và tình cảm bất an.

Tiến lên đi, hãy cứ để họ cho họ dấn thân vào việc ăn chơi, đua đòi – hãy đổ vào cuộc đời họ thật nhiều điều ác đến độ họ không còn thì giờ tìm kiếm sức mạnh nơi Đấng tạo hóa, chẳng bao lâu, họ sẽ hoạt động bằng sức lực của chính mình, và rồi họ hy sinh sức khỏe và gia đình để phục vụ mục đích ấy. “Biện pháp này hiệu quả, hiệu quả, và vô cùng hiệu quả!”

Cuộc hội nghị kết thúc. Các ma quỉ, ác thần hăng say đi về với nhiệm vụ là làm cho Kitô hữu và các tôn giáo khắp nơi chia rẽ, chiến tranh và dẫm đạp lên nhau, và cái chết đi đến hoả ngục, làm cho con người bận rộn, bận rộn, thật bận rộn, rối ren, rối ren, thật rối ren. Họ phải chạy từ nơi này đến nơi khác, đễ tỏa sáng cho riêng mình để thống trị, đến độ không còn sống yêu thương, và chỉ biết đau khổ hận thù thời gian dành cho tình yêu thương, và dành cho Chúa dù 5-10 phút cũng không còn, và thời gian dành cho gia đình dù là một bữa cơm cũng không có,

Bạn thử đoán xem, liệu kế hoạch của Satan có thực hiện được không và hệ quả của nó sẽ như thế nào đối với người Kitô hữu ?

Bạn và tôi, chúng ta thử dừng chân nhìn vào cuộc sống hiện tại của chính mình để xem chúng ta có vướng vào một trong cái bẫy của Satan ko ???

Vì vậy các anh chị em hãy cố gắng tỉnh thức và nhận ra đám ma quỉ đang tàn phá con người trên trần gian này, và tiêu diệt chúng bằng những lời cầu nguyện cho con người sống yêu thương nhau và tha thứ cho nhau nhé, hãy đem hoà bình được cất ca vang trên khấp mọi nơi mọi nhé, để cái ác tan biến đi.

Hãy để Chúa thánh thần luôn bên bạn, mách bảo, soi sáng, dẫn dắt, tiếp sức cho bạn trong mọi việc nhé.

Hãy chia sẽ cho mọi người cùng biết nha các bạn