" /> Chúa có thật! Một bé gái lớp 7 đã làm cả nước Mỹ dậy sóng
Home » Sống Đạo » Chúa có thật! Một bé gái lớp 7 đã làm cả nước Mỹ dậy sóng

Chúa có thật! Một bé gái lớp 7 đã làm cả nước Mỹ dậy sóng

Jordan Wolley, một bé gái lớp 7 tại Mĩ đã làm cả nước Mĩ dậy sóng vì sự can đảm của em khi dám đứng lên nói lên sự sai trái của giáo viên. Giáo viên đã cho bài tập luyện tư duy phản biện và câu hỏi ngay bên dưới câu “nước Mĩ là một nước tự do” là câu “Chúa có thật”, các học sinh phải chọn đáp án:

A. Đây là một Sự Thật,

B. Đây là một Quan Điểm,

C. Đây là một điều không đúng sự thật.

Và giáo viên dọa đánh rớt bài kiểm tra cho những em chọn đáp án “Sự Thật” hay “Quan Điểm”, Không nản lòng, Jordan Wolley báo cáo việc này lên thẳng Hiệu Trưởng rồi đến Phòng Giáo Dục của quận về việc này. Cuối cùng nhà trường và cô giáo phải đưa ra lời xin lỗi và đính chính.

Trong khi đó, cách đây nhiều năm, Admin của #MCGAA chỉ biết câm nín khi nghe cô giáo môn Lịch Sử lớp 10 kể về việc Giáo Hội Công Giáo kìm hãm khoa học và thời Trung Cổ đen tối cỡ nào. Thậm chí sau đó nhiều năm, đến tận ngày nay 2 em học sinh nữ tố giác hành vi xấu trong trường, một em nói về hành vi không dạy giảng trong lớp thì bị đòi chuyển trường, một em bị cô giáo cho uống nước lau bảng thì giờ bị giáo viên và học sinh trong trường bơ đi và ghẻ lạnh…

DucTinJesus.Com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *