T6, 05 / 2018 12:20 Chiều | Đức Tin Jesus

Nhưng khi MV “chạy ngay đi” của Sơn Tùng ra mắt và có cảnh quay đốt tranh hình Đức mẹ và Chúa, thì ngay sau đó bị hàng triệu người Công giáo quyết liệt lên tiếng vì cho là xúc phạm đến Công giáo.

Cha Thông lên án Sơn Tùng MTP đốt ảnh Thánh và Truyền Thông Sài Gòn

Là người Công giáo, không ai chấp nhận việc Sơn Tùng phỉ báng đạo Công giáo trong MV “chạy ngay đi” vừa ra mắt. Hành động đầy xúc phạm và thiếu đạo Đức này cần bị lên án và tẩy chay… điều đáng tiếc là khi xảy ra vụ việc, Truyền Thông giáo phận Sài Gòn lại im lặng trước sự việc như trên.


Theo đại diện truyền thông của Tổng giáo phận TP. HCM, vì không biết xuất phát từ mục đích muốn phỉ báng tôn giáo hay chỉ là một sự vô tình không có hàm ý gì khác, nên giáo phận sẽ không đưa ra quan điểm gì.

“Đôi khi MV không có gì nhưng hành động như đốt tranh “Đức Mẹ sầu bi” chỉ để gây sự chú ý. Nói chung đây là trách nhiệm của chính người đã làm ra MV này, dùng tôn giáo thực hiện một sản phẩm truyền thông. Nhưng tôi vẫn nhấn mạnh lần nữa là niềm tin của mỗi chúng ta không chỉ nhìn ở một sự kiện như vậy”, đại diện truyền thông Tổng giáo phận TP. HCM nói.

Nguyễn Đức Tâm

Nguồn: baoconggiao.net