T2, 05 / 2018 7:34 Chiều | Đức Tin Jesus

Các thành viên Chính phủ và Tổng thống Mỹ Donald Trump mỗi tuần đều tập trung lại cùng nhau cầu nguyện, học Kinh Thánh.

Phó Tổng thống Mike Pence và 8 Bộ trưởng Chính phủ trong ban điều hành luôn có mặt hàng tuần ở Washington để hiệp nhau tại Nhà Trắng và cầu nguyện.

Dưới sự hướng dẫn của người sáng lập Bộ Ngoại giao, ông Ralph Drollinger bắt đầu giảng dạy Kinh Thánh. Ban điều hành gồm Phó Tổng thống Pence; Thư ký Betsy DeVos, Ben Carson, Sonny Perdue, Rick Perry, Tom Price và Jeff Sessions; Giám đốc EPA Scott Pruitt và giám đốc CIA Mike Pompeo – những tên tuổi có ảnh hưởng nhất trong chính phủ Hoa Kỳ, hàng tuần luôn cùng nhau cầu nguyện, học Kinh Thánh, tăng trưởng tâm linh cá nhân.

“Về phương diện Quốc gia, khi các nhà lãnh đạo của một đất nước biết hạ mình tìm kiếm Đức Chúa Trời, Quốc gia đó sẽ được Chúa ban phước ‘vượt xa mọi thứ chúng ta cầu xin hay suy tưởng’” – ông Drollinger chia sẻ với Mục vụ Beltway Buzz lời Chúa trong Ê-phê-sô 3:20.

Các Bộ Ngoại giao cũng tổ chức học Kinh Thánh hàng tuần trong Hạ viện, Thượng viện, một số cơ quan Nhà nước và hiện đang tiếp tục mở rộng tại các các thủ đô của Mỹ. ÔngDillinger tiếp: “Đây thực sự là khoảng thời gian tuyệt vời cho cầu nguyện và kết nối tình thân. Hiện tôi đang giảng dạy chương trình “Bài giảng trên núi”, đồng thời phổ biến các bài học Kinh Thánh hàng tuần.

Các nhà lãnh đạo, nhà nghiên cứu Kinh Thánh nói rằng họ luôn hoan nghênh Tổng thống Trump và Chính phủ của họ tham gia.

Được biết, cầu nguyện là một phần không thể thiếu trong một Chính phủ, và các Mục sư đã thường xuyên cầu nguyện cho ông Trump trong suốt chiến dịch tranh cử của ông.

Nguồn: CBN News; Sara Đoàn dịch