Bí Ẩn Cuộc Tấn Công Ma Quỷ Vào Thánh Tích Của Đức Kitô Bị Phát Hiện Tại Tây Ban Nha

Madrid, Tây Ban Nha, 09/05/2017 (MAS) – Cảnh sát đang điều tra một vụ phá hoại với những thông điệp Satan tại một tu viện Tây Ban Nha đã diễn ra tại ở một chiếc hộp đựng một chiếc khăn được tin là đã chạm vào diện mạo của Đức Kitô.

Bí Ẩn Kẻ Trộm Đã Lấy Đi Bộ Não Của Thánh Don Bosco

Sự phá hoại đã được phát hiện vào sáng ngày 07/05 tại Tu Viện Dung Mạo Thánh tại Alicante khi một linh mục phát hiện con số 666 và một thánh giá lật ngược trên một hộp kính bị bể vốn đang bảo vệ Dung Mạo Thánh.

Nhiều thập giá úp ngược nữa tại các Chặng Đàng Thánh Giá cũng được phát hiện.

Theo truyền thống, Dung Mạo Thánh là một chiếc khăn mà Bà Veronica đã lău mặt Đức Kitô trong Cuộc Khổ Nạn. Tu viện đã phục vụ trong vai trò là một điểm hành hương vào Chúa Nhật thứ hai sau Tuần Thánh kể từ năm 536.

Theo El Mundo, các máy quay an ninh cho thấy kẻ xâm phạm là một phụ nữ trẻ, một người rõ ràng là núp trong nhà thờ vào đêm Thứ Bảy, 06/05. Kẻ tình nghi đã được xác định và giới chức cảnh sát có mục đích sẽ bắt cô trong những giờ tới.

Kẻ xâm phạm đã nỗ lực đập hộp kính bảo vệ thánh tích với một thiết bị nhọn và khắc ba con số 666 trên đó. Cô cũng ăn cắp một cuốn sách cầu nguyện phụng vụ và một thứ khác ở nơi mà những việc phụng vụ của tu việc được cất giữ.

Đức giám mục giáo phận, Jesús Murgui, cùng với linh mục tổng đại diện đã thăm tu viện sau khi vụ trộm cướp xảy ra và đã gặp gỡ cộng đoàn các nữ tu đang giữ Dung Mạo Thánh, là những người đã bị sốc bởi tai hoạ. Giáo Phận đã báo cáo vụ tai nạn lên cảnh sát là những người hiện đang điều tra.

Trong một thông cáo, giáo phận nói rằng hiện giáo phận đang tìm cách “gia tăng hay cải thiện” các biện pháp an ninh tại tu viện sau những hành động phá hoại.

Giáo Phận cũng nói rằng “chúng ta cầu xin Thiên Chúa, Chúa chúng ta, cho bất cứ ai phá hoại” và cầu xin cho người tín hữu của Alicante “trước những hoàn cảnh đáng thất vọng không làm tổn hại đến tình yêu và lòng sùng kính mà chúng ta có đối với thánh tích Diện Mạo Thánh lâu năm này”.

Bí Ẩn Kẻ Trộm Đã Lấy Đi Bộ Não Của Thánh Don Bosco

Theo CNA

guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận