TÔI XIN PHÉP ĐƯỢC “XƯNG T.Ộ.I” VỚI BÀ CON GIA ĐÌNH FACEBOOK

Tôi xin phép chia sẻ kinh nghiệm quá hạnh phúc sung sướng nhưng rất run sợ rùng mình mà chính Chúa Giêsu đã tỏ mình ra cho tôi:

Dưới đây là bức ảnh Lòng Chúa Thương Xót mà tôi thường chiêm ngắm để cầu nguyện với Chúa hàng ngày.

Vào khoảng 21h đêm một buổi tối mùa hè năm 2006, sau khi tôi đọc Các giờ Kinh phụng vụ và kinh Lòng thương xót Chúa xong, tôi thường thinh lặng 5 phút chiêm ngắm bức ảnh linh Thánh này.

Tôi hoàn toàn tập trung tư tưởng để nhìn sâu vào đôi mắt Chúa. Bất thình lình Chúa đã tỏ hiện dung nhan rạng rỡ chói sáng của Ngài cho tôi.

Tôi đã được chìm đắm trong biển ngọt ngào, dịu dàng, sung sướng nhưng vô cùng r.u.n s.ợ, đ.a.u đớn và k.i.n.h h.o.à.n.g.

Vẻ đẹp của Chúa chói sáng đến nỗi tôi không dám nhìn trực diện vào đôi mắt Chúa nữa, vì tôi không thể nào chịu đựng được sự thánh thiện tinh tuyền của Ngài. Người tôi như bị thiêu r.ụ.i như củi trong lửa, sởn gai ốc và nổi hết da gà vì quá k.i.n.h s.ợ.

Rồi lời Chúa như văng vẳng bên tai tôi:

” CON À. TA CHẲNG P.H.Ạ.T AI BAO GIỜ. TA CHỈ PHẠT H.Ỏ.A N.G.Ụ.C NHỮNG L.I.N.H H.Ồ.N NÀO KIÊU NGẠO, TỪ CHỐI SÁM HỐI VÀ TỪ CHỐI TÍN THÁC VÀO LÒNG THƯƠNG XÓT CỦA TA.

TA LÀ ĐẤNG CỰC THÁNH VÀ NHÂN LÀNH. VÌ TÂM HỒN CÁC CON QUÁ BẨN DO T.Ộ.I L.Ỗ.I GÂY RA, NÊN CÁC CON KHÔNG THỂ NÀO GẦN TA ĐƯỢC. NẾU GẦN TA, CÁC CON SẼ B.Ị T.H.I.Ê.U RỤI HẾT, SẼ C.H.Ế.T HẾT. ĐÓ LÀ LÝ DO NHIỀU L.I.N.H H.Ồ.N PHẢI VÀO L.U.Y.Ệ.N N.G.Ụ.C ĐỂ THANH LUYỆN.

NẾU CÁC CON MUỐN GẦN TA VÀ MUỐN TA TỎ MÌNH RA, TÂM HỒN CÁC CON CẦN PHẢI RẤT MỰC SÁM HỐI, ĐƠN SƠ, KHIÊM NHƯỜNG & CỰC KỲ TRONG SẠCH.

CŨNG NHƯ NẾU CÁC CON KHÔNG CÓ SỨC MẠNH, CÁC CON KHÔNG THỂ GẦN L.Ử.A T.H.I.Ê.U HAY NHÌN TRỰC DIỆN MẶT TRỜI ĐƯỢC.

NẾU CÁC CON CỐ GẦN, CÁC CON SẼ B.Ị C.H.Á.Y.

NẾU CÁC CON CỐ NHÌN, CÁC CON SẼ B.Ị M.Ù.”

Lúc đó, Lòng tôi đầy sung sướng viên mãn nhưng vô cùng k.i.n.h k.h.i.ế.p run sợ, đầy hoan lạc nhưng tràn ngập đớn đau khó tả.

Rồi sau đó, dung nhan Chúa mờ dần và biến mất.

Rồi tôi nhớ lại hình ảnh khi ông Môsê lên núi đón nhận 10 điều răn của Chúa. Chúa đã phán với ông trong bụi gai đang b.ố.c c.h.á.y mà bụi gai không tàn: “HÃY BỎ DÉP RA, VÌ NƠI NGƯƠI ĐANG ĐỨNG LÀ NƠI THÁNH”. Ông đã vâng lời bỏ dép và không dám nhìn trực diện vào bụi gai.

Từ đó trở đi, Chúa đã mạc khải cho tôi biết bao hồng ân. Những hồng ân đó đã được thể hiện trong những bài viết của tôi trên Facebook.

Chúng ta cũng vậy, muốn đến gần Chúa và được Chúa hiện ra, chúng ta phải từ bỏ tội l.ỗ.i và tâm hồn ta phải thực sự sám hối, đơn sơ, khiêm nhường và trong sạch. Nếu không được như vậy mà Chúa hiện ra, chúng ta sẽ bị thiêu rụi và chết hết vì không chịu đựng được sự thánh thiện của Chúa.

PHÚC THẬT 8 MỐI: THỨ 6 AI GIỮ MÌNH SẠCH SẼ ẤY LÀ PHÚC THẬT, VÌ HỌ SẼ ĐƯỢC NHÌN THẤY THIÊN CHÚA.

Tôi cũng là người vô cùng tầm thường, rất mực bất toàn và tràn đầy tội l.ỗ.i. Tôi luôn cố gắng hàng ngày để bớt phạm tội và cúi sâu mình cầu khẩn Chúa tha thứ cho tôi. Tôi cũng thường đến với Bí tích Hoà giải để được Chúa thanh tẩy và Bí tích Thánh Thể để được Chúa nâng đỡ. Xin mọi người thêm lời cầu nguyện cho tôi.

Còn bạn thì sao? Chúa đã tỏ mình ra cho bạn như thế nào? Xin hãy chia sẻ cho mọi người biết nhé.

Chúng ta gặp Chúa thì xin nhớ đến nhau.

Giuse Kích

guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận