Tôi tự hào vì mình là Người Công giáo

Người tôi yêu….

Có một người bạn hỏi tôi thế này:

– Nè bạn sao cậu cuồng đạo thế ? Điện thoại, laptop, zalo, facebok, rồi dây chuyền đến căn phòng ngập tràn hình Chúa vậy.

Tôi liền hỏi lại:

– Chớ cậu cũng cuồng cô gái gì đó thấy hình cô ấy cũng khắp nơi trong điện thoại, laptop, zalo…

Anh ta đáp :

– Vì đó là người yêu tôi, cho nên tôi để cho đỡ nhớ ấy mà.

Tôi mỉm cười rồi bảo :

-Jesus chính người tôi yêu nên tôi cũng để ảnh Ngài khắp nơi cho đở nhớ ấy mà sao cậu lại bảo tớ là cuồng…

___________

Vâng đó là người tôi yêu và Ngài yêu tôi nên tôi muốn để cho hình Ngài khắp nơi để nhắc tôi nhớ rằng tôi không bao giờ cô đơn trên mọi nẻo đường đời. Dù mai kia mốt nọ thế giới này có quay lưng với tôi thì còn đó Thầy Jesus bên đời mình.

Ngoài ra tôi để tên thánh trong mail công việc không phải vì cuồng đạo mà tôi muốn nhắc mình rằn : Này tôi ơi, mình là người Công Giáo đó làm ăn nhớ đặt chữ TÍN lên hàng đầu đừng lừa lộc khách hàng hay công ty “…

Tôi nhớ có lần mình nhặt được cái điện thoại Samsung trị giá gần 10 triệu, thật sự tôi đã bị cám dỗ nhưng rồi nhìn thánh giá đeo trên cổ mình, tôi nhớ rằng mình là người Công Giáo nên tôi quyết định trả lại chiếc điện thoại ấy.

Tôi kể ra không vì khoe bản thân mình nhưng tôi muốn kể cho bạn nghe ” người yêu tôi và cũng là người tôi yêu ” luôn dạy cho tôi làm những việc tốt, vậy tại sao các bạn lại ghét một người tốt ???? ”

Khi đã yêu thì dù thế nào tôi vẫn sẽ không từ bỏ người tôi yêu đâu. Nên bạn có thể mắng nhiếc, đánh đập, bắt bớ, nói xấu nhưng không thể thay đổi tình yêu tuyệt đối của tôi vào Đức Jesus và tôi TỰ HÀO VÌ MÌNH LÀ NGƯỜI CÔNG GIÁO.

guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận