Sự răn đe cho những ai đang muốn quấy phá, xúc phạm thánh đến Chúa, Mẹ Maria

Tôi thường đọc một tin tức rồi suy ngẫm cầu nguyện, sau đó mới đưa ra cảm nhận. Vì vậy bài đăng đi sau một số người. Về việc anh Tuấn đập phá và bắn xuyên mặt và xuyên đầu tượng Đức Mẹ. Sau khoảng 7 tháng anh lại bị tai nạn mà bác sĩ đã phải cưa hộp sọ và nuôi não để cứu mạng sống của anh. Tại sao lại có sự trùng lập khi anh ta bị thương ở vùng đầu như anh đã bắn xuyên đầu, xuyên mặt Đức Mẹ nhãn tiền như thế?

Theo tôi:

– Đây không phải là sự trừng phạt của Thiên Chúa và Mẹ Maria, nhưng là sự răn đe cho những ai đang muốn quấy phá, xúc phạm thánh đến Chúa, Mẹ Maria và các thánh. Một sự răn đe cho những ai đang nuôi ý định đó hãy ăn năn sám hối.

– Mẹ Maria và Thiên Chúa không muốn anh ta và đồng nghiệp phạm tội tiếp mà mất sự sống linh hồn đời đời, chứ không phải là cái thân xác mau hư nát, ai cũng phải chết này. Mẹ Maria và Thiên Chúa muốn cứu anh và cả người thân là vợ và các con thơ của anh.

– Có một số ý kiến là nên hỗ trợ thương lấy vợ của anh và các con thơ của anh. Nhưng có một số ý kiến là cứ từ từ xem cái hội phá phách của anh ấy có cứu gia đình anh ta, cứu anh ta không đã. Theo tôi thì Chúa dạy hãy tha thứ và yêu thương kẻ thù nên ai cứu giúp được thì nên hãy làm ngay.

Lm. Dân Chài

guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận