T7, 05 / 2018 11:49 Sáng | Đức Tin Jesus

Mc 8,36 ‘Vì được cả thế giới mà mất mạng sống mình, thì nào có lợi gì?’

Từ hôm qua đến nay khi Quỳnh đăng tin ca sỹ Sơn Tùng Mtp có ý xúc phạm Thiên Chúa trong mv mới nhất ‘Chạy Ngay Đi’ được ra mắt 12/5 rạng sáng. Là một ‘sky’ Quỳnh đã từng yêu mến ca sỹ này. Trong facebook Quỳnh các bạn có thể tìm là Quỳnh không giả vờ nói mình yêu mến Tùng để kiếm fame.

Các bạn nên hiểu khi theo một người mà mình hâm mộ là không hề sai nhưng nếu trở nên mù quáng là sự sai lầm! Ca sỹ là một nghề rất đẹp vì mang giọng hát mình đến nhiều người. Gây cảm hứng nhất là với giới trẻ.

Là một người Công Giáo tin Thiên Chúa, Q và các bạn công giáo cảm thấy bức xúc vì Sơn Tùng Mtp đã có hành động xúc phạm trong mv. Có nhiều bạn nói đó là ý của đạo diễn không phải tại Tùng. Tùng bỏ tiền và rất chăm chút cho mv thì làm sao không qua sự đồng ý. Đó là điều thứ nhất, thứ hai tại sao trong mv chỉ có một hình lớn là Đức Mẹ ôm Chúa ? Tại sao không phải hình gì khác? khi vô Tùng lại cầm dao đi đến gần hình? Sơn Tùng Mtp đã đốt hình Thiên Chúa và còn ngông cuồng cùng với các vũ công ăn mặc thiếu vải múa may trước một biểu tượng tôn giáo mà trên toàn thế giới biết đến và kính trọng. Nếu các bạn muốn biết cứ xem mv. Nếu các bạn hiểu thì nhóm tam điểm( thịnh hành ở mỹ) một người sẽ bán linh hồn mình cho quỷ để được tiền bạc danh vọng. Trong mv Q ko biết ý đạo diễn hay tự do Tùng, có biểu tượng 666!!! Theo ma quỷ thì nó cho bạn tất cả nhưng linh hồn sẽ đau khổ.

Mình nói lên những lời này không phải để gây chiến, cũng không phải để kiếm fame. Mình chỉ mong các bạn đừng mù quá ng, thế giới chúng ta đang sống còn rất nhiều điều bất công nhất là với người theo Thiên Chúa. Nếu như có một người đem một người mà các bạn yêu mến ra sỉ nhục thì cảm giác của các bạn thế nào? Tôn giáo là một vấn đề nhạy cảm và chúng ta nên tôn trọng nhau.

Các bạn nghĩ sao khi việc này sẽ tiếp tục ở Vn? Bộ kiểm duyệt tại sao lại để chuyện này xảy ra? Sẽ ra sao khi thế hệ chúng ta hay sau chúng ta nị tẩy não bởi những điều này!???

Một điều mong các bạn làm là xin hãy cầu nguyện với Đức Mẹ, giờ là tháng Đức Mẹ. Xin Mẹ dẫn dắt Tùng về và những người mù quáng đi theo thế gian. Các bạn hãy cầu nguyện và đến với Chúa thường xuyên vì các dấu hiệucủa ngày Chúa đến đã rất gần.
Xin các bạn không nên xúc phạm nhau và không dung từ ngữ thiếu văn hoá.

Anh em hãy can đảm lên, vì Thầy đã thế gian’.

Một số hình ảnh gây bức xúc trong lòng người công giáo.