Satan thèm muốn các linh hồn, sự thèm muốn của hắn là vô độ và sự thôi thúc của hắn không bao giờ ngơi nghỉ

Hỡi con cái rất yêu dấu của Ta, tất cả những điều đã được tiên báo từ thuở xa xưa, và đã được trao cho các ngôn sứ, các tiên tri, và các thị nhân của Thiên Chúa, qua những mặc khải công khai cũng như những mặc khải tư, giờ đây sẽ diễn ra.

Những kẻ hoài nghi sẽ chất vấn tính xác thực của Lời Chúa, tuy nhiên khi họ chứng kiến tất cả những gì đã được tiên báo trong Sách Khải Huyền, họ sẽ không thể nói được điều gì, vì một khi những biến cố này dồn dập xảy đến với nhân loại, thì nguồn an ủi duy nhất mà họ có thể có được là chạy đến với Ta. Khi tâm hồn các con tràn ngập đau buồn, vì những việc làm hết sức độc ác mà những kẻ tàn nhẫn gây ra nhằm chống lại con cái Thiên Chúa, thì các con sẽ phải khóc những giọt nước mắt thống khổ. Khi đó các con sẽ nhận thấy rằng sự dữ có thể xâm nhập một cách hết sức mạnh mẽ vào linh hồn của những kẻ chai đá. Khi các con nhận thấy rằng những kẻ thù nghịch Thiên Chúa không hề quan tâm đến sự sống của nhân loại, thì cuối cùng các con sẽ hiểu được rằng quyền lực của tên ác quỷ đối với nhân loại là đáng sợ biết dường nào. Trong những ngày giờ cuối cùng của hắn, Satan sẽ bộc lộ rõ chân tướng của hắn nơi những linh hồn mà hắn áp đặt đường lối hết sức độc ác của hắn, và hắn sẽ tỏ cho nhân loại thấy rằng mức độ thù hận của hắn đối với nhân loại là khủng khiếp biết dường nào.

Đối với mỗi một lý lẽ mà chúng viện đến để biện minh cho sự dữ, thì những kẻ thủ ác sẽ phơi bày sự thù hận trong tâm hồn chúng dành cho con cái Thiên Chúa. Chúng sẽ nhân Danh Thiên Chúa để gây ra những tội ác vô cùng tàn bạo và linh hồn chúng không hề có chút tình yêu thương nào. Chúng gieo rắc hận thù và đa số chúng không hiểu được tại sao sự thù ghét của chúng dành cho tha nhân lại quá đỗi khủng khiếp đến như vậy. Trong khi nhiều người không tin vào sự có mặt của tên ác quỷ thì giờ đây các con phải biết rằng, hắn không thể nào ngăn cản được việc bộc lộ chân tướng của hắn qua những kẻ mà hắn tàn phá. Tà khí của hắn lan tràn cho đến khi thứ tà khí này phá hủy mọi quốc gia, mọi linh hồn yếu đuối, và cả những kẻ lãnh đạo đầy quyền lực, những kẻ mà vì say mê danh vọng sẽ mở lòng ra trước sức ảnh hưởng của hắn.

Các con sẽ sớm chứng kiến những việc làm độc ác diễn ra nơi mọi thành phần trong xã hội, trong nhiều quốc gia và theo nhiều cách thức khác nhau. Satan thèm muốn các linh hồn, sự thèm muốn của hắn là vô độ và sự thôi thúc của hắn không bao giờ ngơi nghỉ. Khi sự thù hận của hắn thật sự chiếm hữu các linh hồn, thì những con người này sẽ không thể nào che đậy được những hành động của chúng. Chỉ khi rơi vào những hoàn cảnh này, thì nhiều người trong các con mới có thể thật sự nhận ra tên ác quỷ theo đúng bản chất của hắn, và đó chính là vì những việc làm của những linh hồn hết sức đáng thương, những người đã tự nguyện tuân theo ý muốn của hắn.

Các con không bao giờ được phép tỏ ra tự mãn khi những việc làm và những hành động hết sức độc ác, bao gồm chiến tranh và bạo động, bùng phát trên thế giới. Chính khi đó, những lời cầu nguyện của các con là hết sức cần thiết.

Chúa Giêsu của các con

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth

guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận