NGUỒN AN VUI THẬT SỰ… CHỈ CÓ CHÚA, MÀ THÔI !!!.

Trong mùa Giáng Sinh, nguyện mong bình an của Chúa, luôn ngự trị trong tâm hồn, và đời sống của tất cả mọi người. Amen

Bên cạnh niềm vui mừng, hân hoan chào đón Chúa Giáng Sinh. Mình xin phép chia sẻ lời tâm tình, trong ân tình sám hối chân thành, để dọn lòng, để được xứng đáng đón nhận Thánh Ân của Thiên Chúa Tình Yêu. Và đây là bài chia sẻ, viết theo lời bài hát Cám Dỗ… ( trong nhạc thánh ca sám hối. )

Phận người chênh vênh, vì luôn bị cám dỗ. Cám dỗ bên ngoài, và cám dỗ bên trong. Cám dỗ nguy nàn, vì quy về chính mình…

Dù nhiều phong ba, nhưng phận người cao cả. Dù nhiều xấu xa, nhưng có thể vượt qua. Bằng khôn ngoan lựa chọn, để sống cách tự do.

Như Chúa Giêsu, đã vượt lên chính mình, vượt qua mọi cám dỗ, vượt trên mọi thách đố. Xin cho chúng con, lòng hăng say bước tới, biết chọn Chúa mọi nơi. Để sống luôn đẹp người.

Cuộc đời bon chen, tạo nên nhiều cám dỗ. Cám dỗ tham tiền, và cám dỗ kiêu căng. Cám dỗ danh vọng, chạy theo đời sống này…

Cuộc đời qua mau, có gì là bền vững. Chỉ còn hiến trao, và biết sống vì nhau. Là không phai nhạt màu ! Hạnh phúc mãi ngàn sau !. Một lòng tin yêu, và trông cậy vào Chúa. Hãy biết quên mình, và sống rất khiêm nhu. Hãy biết cẩn trọng dựa theo lời Chúa dạy.
Đừng tìm hư danh, nhưng thật lòng xa lá nh. Đừng để thú vui, lôi kéo cõi lòng ta. Nguồn an vui thật sự, chỉ có Chúa mà thôi !!!…
*****

guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận