T3, 01 / 2018 8:06 Chiều | Đức Tin Jesus

Cha Diệp chữa bệnh hiếm con cho Ông Bà Bùi Trung Lý ở San Jose, CA.

Trong trang 2 của tờ báo ” CHÍNH-NGHIÔ 12 trang ra ngày 07-01-1995 số 256 ở San José, CA.95112 nơi mục “XIN TRI ÂN “chiếm hết 1/6 trang báo, có in ảnh Cha Trương Bửu Diệp phía trái và phía phải có những dòng chữ rất cảm động như sau:

“Vợ chồng chúng tôi xin viết lên những dòng này với chủ đích vinh danh Thiên-Chúa  :

Chúng tôi lập gia đình đã 18 năm, nhưng vẫn hiếm muộn, dù đã đi chữa trị nhiều nơi. Sau cùng, chúng tôi cầu nguyện cùng Thiên Chúa  qua lời cầu bàu đặc biệt của Ðức Mẹ Hằng Cứu Giúp và Các Thánh Tử Ðạo Việt Nam. Ngày 21-9-1993, vợ chồng chúng tôi quyết định đi hành hương về Càmau, Việt nam để kính viếng mộ CHA TRƯƠNG BỬU DIỆP, Người đã nổi tiếng vì đã ban nhiều ơn lạ cho khách thập phương.

Chúng tôi đã được Thiên Chúa  chấp nhận lời khẩn cầu và con gái đầu lòng của chúng tôi, bé BÙI TRUNG LÝ, đã sinh ra khoẻ mạnh vào ngày 31-12-1994. Nếu tính theo ngày giờ Việt Nam thì con chúng tôi cùng ngày sinh với Cha Trương Bửu Diệp.

Nhân dịp vui mừng này, chúng tôi xin dâng lời tri ân THIÊN CHÚA, Ðức Mẹ Hằng Cứu Giúp và các Thánh Tử Ðạo Việt Nam và Cha Trương Bửu Diệp. Ðồng thời, chúng tôi cũng xin cám ơn quý cộng đồng, thân bằng và bạn hữu đã thăm hỏi và chia vui với chúng tôi trong những ngày qua.

MUÔN ÐỜI CHÚNG CON CẢM ÐỘI ƠN CHÚA.

Vợ Chồng Bùi Trung Lý

Chữa bệnh tim

Bà Vũ Ngọc Ruy ở Greenville thành Phố Santa Ana, có chồng bị bệnh tim nặng, các bác sĩ cho về nhà tĩnh dưỡng, bà đến Nhà sách Đức Mẹ Hằng Cứu Gíup ở góc đường South Euclid và Mac Fadden, đối diện nhà thờ Saint Barbara, Santa Ana, CA. xin ảnh Cha Trương Bửu Diệp về dá n ngay đầu giường của ông chồng, để mỗi khi ông lên cơn tim ngất xỉu hay bị bệnh bất ngờ, bà cầu nguyện cùng Cha, thì ông chồng liền khỏi ngay…

Chữa khỏi bệnh tim

(Ðây là nội dung bức thư của bà Marie Thérèse Agnès Minh Hồng ở Townsend thuộc Thành Phố Santa Ana :

Tôi có một bà bạn rất thân từ nhỏ, hiện còn ở lại Saigon, tên là Madeleine Lê Thị Thảo, thuộc khu xóm đạo Huyện sĩ… Khi tôi vượt biên, có rủ chị đi cùng. Nhưng chị từ chối, vì muốn ở lại, hy vọng sẽ gặp lại người anh trai sống ngoài Bắc từ nhiều năm qua…

Trong chế độ Cộng sản,chị T, sống rất khó khăn vì dạy tư môn Pháp văn. Thiếu thốn phần xác, lo lắng đau khổ phần hồn, sau cùng chị đã bị đau tim và càng ngày càng nặng thêm, đôi khi không có tiền đi Bác sĩ nữa…Tuy vậy, chị vẫn trung thành với Chúa  và Mẹ Maria, ngày ngày vẫn sáng đi lễ, chiều đi chầu Mình Thánh Chúa…

Chuyện Cha Phanxicô Trương Bửu Diệp cứu chữa người được đồn đãi lan rộng khắp nơi tình thương của Cha đối với kẻ chạy đến cầu xin Cha.. Môt bà bạn tới thăm và rủ chị T. đi Tắc Sậy Càmau tới mộ Cha, để khấn xin Cha chữa cho khỏi bệnh. Nhưng vì không có tiền, nên chị T, nhờ bà bạn đi hộ cầu xin Cha cho chị. Ở nhà, chị cũng khấn xin Cha. Và thật lạ lùng thay, ngay lúc đó, Cha Phanxicô Trương Bửu Diệp đã nghe lời chị cầu xin, Cha đã cầu bàu lên Chúa chữa chị khỏi hẳn bệnh đau tim..

Chị đã viết thư cho chị em chúng tôi bên Mỹ này, lập tức, chúng tôi cảm tạ ơn Chúa lòng lành vô cùng vì lời cầu bàu của Cha Diệp đã cho chị khỏi bệnh ngay.

Ðồng thời, tôi xin đăng tin này lên báo Ðức Mẹ Hằng Cứu Giúp để làm sáng danh Chúa Toàn Năng và Người Cha nhơn lành là Cha Phanxicô Trương Bửu Diệp.

Marie Thérèse Agnès Minh Hồng.

Chữa bệnh xuất huyết cho bà Maria Phạm Thị Mát tại Stillwater, Minnesota

Kính thưa Cha Giám Ðốc,

Gia đình con đọc báo” ÐỨC MẸ HẰNG CỨU GIÚP”, nên biết Cha PHANXICO TRƯƠNG BỬU DIỆP, tự nhiên chúng con mến mộ Ngài ngay từ số báo đầu đăng về Ngài, và nghĩ một cách đơn giản rằng vị thánh Ðồng Hương sẽ phù hộ người đồng hương..nên chúng con cầu khẩn Ngài những lúc chúng con gặp sự khó.

Cuối tháng 11-1994, con bị băng huyết, lúc đầu con tưởng như các tháng khác có ít ngày rồi hết, nhưng không ngờ cứ tiếp tục ra hoài không dứt, con cầu CHA THÁNH xin cất bệnh cho con vì con rất sợ uống thuốc và đi bác sĩ.

Thời gian kéo dài gần một tháng, ai biết cũng giục con phải đi khám bệnh vì bệnh này rất nguy hiểm, cuối tháng 12-1994, không chần chờ được nữa vì máu ra quá nhiều khiến con mệt và gần ngất xỉu, con nghĩ chắc Cha Thánh muốn cứu con bằng cách phải đi bác sĩ và uống thuốc.

Ngày 26-12-1994, lấy can đảm con cầm điện thoại gọi bác sĩ, nhưng hôm đó bác sĩ con muốn gặp không làm việc.

Ngày 27-12-1994, con định gọi bác sĩ để đi khám bệnh, thì lạ thay, con thấy bệnh tình như nhẹ bớt đi rất nhiều.. và hết dần, con bỏ ý định đi bác sĩ, lúc bấy giờ con rất cảm động và thầm cám ơn Cha Thánh vì Ngài đã nhậm lời con xin, bệnh con được khỏi hẳn là ngày 28-12-1994.

Con xác tín rằng Cha Thánh đã nghe lời con cầu xin ban cho con khỏi bệnh và không phải đi bác sĩ, không phải uống thuốc và nhất là con không phải nghỉ làm việc vì bệnh nạn. Con xin đội ơn Chúa  và cảm tạ Cha Thánh muôn đời.

Ðể tạ ơn Cha Thánh đã cứu con, con xin dâng số tiền $2000.00 xin Nhà dòng tùy ý xử dụng để làm vinh danh Chúa  và Cha Thánh.

Maria Phạm Thị Mát

Chữa Bệnh nghiện rượu bia cho ông Nguyễn Văn Thịnh

Ông Nguyễn Văn Thịnh 56 tuổi nhà ở Santa Ana, CA 92704 có số điện thọai 714-531-2XXX gọi đến Nhà sách Đức Mẹ HCG xin ghi vào sổ Tạ ơn cha Diệp như sau:

“Tôi xin báo tin, Cha Diệp vừa chữa khỏi bệnh Nghiện Rượu và Ghiền Bia của tôi từ 20 năm qua.

Sau khi khẩn cầu CHA DIỆP giúp đỡ cho tôi can đảm dứt những cơn nghiện rượu, bây giờ mỗi lần chỉ cần NGỬI MÙI rượu hay bia thì đầu óc choáng váng nhức đau vô cùng, nên tôi đến đây xin Cám Ơn Cha DIỆP rất nhiều đã chữa khỏi cơn nghiện rượu của tôi..”