" /> Luyện Ngục ngay trên Trái Đất
Home » Sống Đạo » Luyện Ngục ngay trên Trái Đất

Luyện Ngục ngay trên Trái Đất

Hỡi con yêu dấu của Mẹ, tại sao con phải lo lắng về những khó khăn mà con gặp phải mỗi ngày trong Sứ Vụ này? Con không biết rằng tất cả Quyền Năng đều nằm trong Tay Chúa Cha, Thiên Chúa Tối Cao sao?

Luyện Ngục ngay trên Trái Đất

Khi nhân loại đang phải chịu cuộc thanh tẩy cuối cùng thì không hề dễ chịu gì, nhưng nếu không có cuộc thanh tẩy này thì các linh hồn sẽ không được trở nên trong sạch. Đây là thời gian mà các linh hồn phải chịu nỗi đau của Luyện Ngục ngay trên Trái Đất. Chỉ có những linh hồn trong trắng và tinh tuyền mới được vào Thiên Đàng Mới, đó là Vương Quốc của Thiên Chúa.

Vì vậy, Mẹ khẩn thiết kêu gọi các con đón nhận Cuộc Can Thiệp của Thiên Chúa trên nhân loại thay vì sợ hãi. Hãy bằng lòng đón nhận những gì phải đón nhận, những gì phải xảy ra và bất cứ hành động cần thiết nào nhằm bảo vệ tất cả các con khỏi sự độc ác và những bất công đè nặng trên nhân loại bởi những kẻ chỉ biết biết đến mình và những kẻ trung thành với những đồ đệ của Satan.

Trước tiên, Thánh Tử của Mẹ mong muốn hiệp nhất tất cả những linh hồn trong sạch vốn là những người không tin vào Thiên Chúa. Thánh Tử của Mẹ biết rằng những ai yêu mến Thiên Chúa nhưng có thể không đón nhận Người, cuối cùng sẽ quay về với Thiên Chúa. Thánh Tử của Mẹ tin cậy vào những ai thực lòng yêu mến Người nhưng lại là những người khước từ sự Can Thiệp của Con Mẹ qua những Thông Điệp này, vì họ cũng sẽ chạy đến với Người. Chỉ có những ai không nhận biết Người và những ai không chịu nhìn nhận Người Là Ai, mới là điều khiến cho Người phải lo lắng nhiều nhất.

Vì thế hãy luôn nhớ rằng những linh hồn lầm lạc này sẽ là những linh hồn đầu tiên mà Thánh Tử của Mẹ mong mỏi nhất. Họ là những kẻ gây tổn thương cho Người nhiều nhất; những kẻ gây cho Người nỗi đau đớn và thống khổ khủng khiếp, những kẻ đã khiến cho Người phải khóc Những Giọt Nước Mắt Máu, khi Người phải chịu Cơn Hấp Hối trong Vườn Cây Dầu.

Những cuộc trừng phạt không phải chỉ giáng xuống để trừng phạt tội lỗi của nhân loại mà còn là một phương thế để thức tỉnh nhân loại và làm cho nhân loại khiêm nhường.Khi nhân loại được tẩy sạch khỏi thói kiêu ngạo, khỏi niềm tin vào sự vĩ đại của chính mình và khỏi sự lầm lạc rằng sức mạnh của nhân loại còn lớn lao hơn quyền năng của Thiên Chúa; thì chỉ qua cuộc thanh tẩy này, nhân loại mới trở nên xứng đáng để đứng trước mặt Thiên Chúa.

Một người đang sống trong tội trọng và không chịu tỏ lòng thống hối, sẽ không bao giờ có thể chịu được nỗi đau dưới Ánh Sáng của Thiên Chúa. Vì thế cuộc thanh tẩy là một Hành Động của Lòng Thương Xót mà Thiên Chúa can thiệp để chuẩn bị cho linh hồn người đang sống trong tội trọng ấy để người ấy cũng có thể chia sẻ Vinh Quang của Thiên Chúa. Chính vì Tình Yêu của Thiên Chúa và Lòng Quảng Đại của Người mà Thiên Chúa cho phép thời buổi khốn khó này xảy ra và nó đã xảy ra rồi. Không phải Thiên Chúa chỉ muốn trừng phạt con cái của Người vì sự độc ác của họ, nhưng là để bảo đảm rằng họ được chuẩn bị cho xứng đáng với Sự Sống Đời Đời.

DucTinJesus.Com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *