Lời Chúa Là Tình Yêu

Tình Yêu của Ta không bao giờ tàn phai ; không bao giờ lay chuyển ; không bao giờ chết. Cho dù các con đã gây nên sự gì đi chăng nữa

31/05/2014

Thứ bảy ngày 31 tháng 5 năm 2014, lúc 08:20

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, Tình Yêu của Ta dành cho từng người trong các con rực cháy như một lò lửa nóng. Tình Yêu của Ta càng bừng cháy mãnh liệt hơn nữa trước sự độc ác mà người ta gây ra cho nhân loại. Trong thời điểm lịch sử hiện nay, mọi hình thức của sự dối trá đang làm vẩn đục các linh hồn do ảnh hưởng của tên ác quỷ đối với nhân loại, khi trận chiến cuối cùng để giành lấy các linh hồn đang tiếp diễn.

Mọi người nam, nữ và con trẻ trên bảy tuổi sẽ phải nỗ lực hết sức để phân biệt được giữa đúng và sai. Nhiều người sẽ dung túng cho những hành động độc ác, và tuyên bố rằng họ có lý do chính đáng để hành động như vậy. Những ai nhìn nhận những lời nói, hành động và việc làm độc ác như thể là điều tốt lành – mà tên lừa dối gieo vào trong tâm hồn họ, sẽ không còn cảm thấy hối hận gì nữa.

Mọi linh hồn, bất kể tín ngưỡng, sắc tộc, màu da hoặc hoàn cảnh của họ, sẽ hoang mang trong lầm lạc khi nói đến những gì được coi là đúng và sai trong Mắt Thiên Chúa. Và, trong khi đa số mọi người, vì lầm lạc, sẽ tán thành tội lỗi dưới mọi hình thức, thì những kẻ phản bội Ta sẽ không hề tỏ ra thỏa mãn trong linh hồn. Những ai trung thành với Sự Thật về tất cả những điều mà Ta ban, sẽ bị người đời cho là bị quỷ ám. Tuy nhiên, khi họ dành thời gian để sống mật thiết với Ta, họ sẽ không lo lắng gì, vì Ta sẽ ban cho họ một sự bình an nội tâm, vốn sẽ không bị lay động.

Ta đoan hứa với tất cả các con, bao gồm những người yếu đuối và những người phải khuất phục trước những sự dối trá mà Satan gieo vào tâm hồn các con, rằng Ta sẽ không bao giờ bỏ cuộc vì các con. Ta sẽ lôi kéo các con ; đong đầy trong các con Tình Yêu của Ta, bất cứ khi nào các con để cho Ta lôi kéo các con về với Ta. Tình Yêu của Ta không bao giờ tàn phai ; không bao giờ lay chuyển ; không bao giờ chết. Cho dù các con đã gây nên sự gì đi chăng nữa. Tuy nhiên, hãy cẩn trọng, vì chính linh hồn các con là mục tiêu cao nhất mà tên ác quỷ sẽ không bao giờ chùn bước trong nỗ lực của hắn để giành cho bằng được.

Tình Yêu của Ta thì quá mãnh liệt đến nỗi ngay cả khi các con phản bội Ta, Ta đoan chắc rằng Ta sẽ đánh động lương tâm của các con về sự lầm lạc của các con. Chính vì thế mà các con sẽ cảm nhận một sự mất mát khi các con nhân danh công lý để thực hiện những điều mà tự thâm tâm các con biết là sai trái – các con sẽ không cảm nhận được gì ngoài nỗi đau buồn. Chính khi ấy, các con phải kêu cầu đến Ta, Chúa Giêsu của các con, bằng Kinh Nguyện này để giúp các con trong lúc bất lực.

Chiến Dịch Cầu Nguyện (152) Xin trợ giúp con trong lúc bất lực

Lạy Chúa Giêsu, xin trợ giúp con trong lúc bất lực.

Xin giải thoát con khỏi tội lỗi, xin giúp con cảm nhận được trong tâm hồn và hiểu được sự lừa dối của tên ác quỷ và những đường lối độc ác của hắn.

Xin đong đầy trong con Tình Yêu của Chúa khi con cảm nhận sự thù hận trong tâm hồn.

Xin đong đầy trong con Bình An của Chúa khi con cảm thấy ưu phiền.

Xin đong đầy trong con Sức Mạnh của Chúa lúc con yếu đuối.

Xin cứu con khỏi cảnh ngục tù của con, để con được tự do và được gìn giữ an toàn trong Vòng Tay Rất Thánh của Chúa. Amen.

Tình Yêu của Ta là vĩnh cửu. Linh hồn của các con thì trường tồn. Vương Quốc của Ta là vĩnh hằng và Hỏa Ngục của tên ác quỷ cũng là vĩnh hằng.

Khi các con phạm tội lỗi khủng khiếp, các con phải chiến đấu trong từng giây từng phút để tự mình rời xa mối nguy hiểm và phải hết sức nỗ lực để luôn giữ lòng trung thành với Ta. Cách thức dễ dàng nhất để thực hiện điều này là hãy yêu thương nhau như Ta yêu thương các con. Bất cứ điều lôi kéo các con ra khỏi tình yêu thương dành cho nhau, đều không đến từ Ta.

Chúa Giêsu của các con

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth

guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận