LỜI CHÚA LÀ ĐƯỜNG LÀ SỰ THẬT VÀ LÀ SỰ SỐNG ĐỜI ĐỜI

Chỉ có một con đường đến với Thiên Chúa và đó là con đường đi qua Ta, Chúa Giêsu Kitô. Không có con đường nào khác

Thứ sáu ngày 18 tháng 4 năm 2014, lúc 23:24

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, nhân loại sẽ lại trỗi dậy từ đống tro tàn, từ sự chết chóc. Ta hứa rằng Ta sẽ quét sạch những tai ương của tên Phản Kitô ra khỏi mặt đất. Ta sẽ diệt trừ những kẻ thù của Thiên Chúa và những kẻ chịu trách nhiệm trong việc gây ra nỗi khốn cùng, bất công và đau khổ cho con cái Thiên Chúa.

Sự dữ, vốn trói buộc tâm hồn nhân loại ngày nay, khắp mọi nơi trên thế giới, diễn ra dưới nhiều hình thức. Theo cách thức tàn nhẫn của sự dữ thì người dân bị tra tấn, giết hại và bị trừng phạt một cách hà khắc. Theo những cách thức khác, thì người dân phải chịu những cảnh khốn khổ cùng cực, bao gồm việc thiếu lương thực, thiếu chỗ ở và phải chịu sự nghèo đói tận cùng, trong khi những nhà lãnh đạo vơ vét tất cả những gì thuộc về người dân. Và rồi có những thứ luật pháp bất công, vốn tạo thuận lợi cho những kẻ quyền thế, làm cho những người giàu càng giàu thêm và những người nghèo càng nghèo thêm, trong khi người ta hầu như không tỏ chút lòng thương hại nào đối với những người sống trong cảnh khốn cùng. Cuối cùng là sự bách hại các Kitô hữu – các tín hữu của Ta – khắp nơi trên thế giới. Họ bị khinh miệt hơn bất cứ những người nào khác và họ phải chịu đau khổ khủng khiếp vì Danh Ta. Các Kitô hữu bị thù ghét bởi những đồ đệ của tên ác quỷ, kẻ dùng những thuộc hạ của hắn để buộc họ phải im lặng bằng nhiều cách thức khác nhau. Phần lớn những kế hoạch của chúng liên quan đến việc kiểm soát quyền của các tín hữu trong việc công khai thể hiện lòng trung thành với Ta. Và trong khi các chính phủ ngày hôm nay trung thành bảo vệ quyền lợi của mọi tín ngưỡng khác hoặc bảo vệ quyền của con người thì họ lại không quan tâm đến những quyền lợi của các Kitô hữu.

Chẳng bao lâu nữa các Kitô hữu sẽ bị cấm thực hành đức tin của họ ở những nơi công cộng, trong trường học và cuối cùng là bị cấm thực hành đức tin trong những Thánh Đường của Thiên Chúa. Các con có thể nói rằng – chắc chắn điều này là không thể được – khi ngăn cấm các Kitô hữu thực hành đức tin của họ trong chính những ngôi Nhà Thờ của họ? Điều này sẽ xảy ra theo cách thức xảo quyệt nhất khi người ta lừa gạt hàng triệu người mà hầu như không ai để ý, vì mọi chi tiết về Lời Ta như hiện nay, sẽ thay đổi, nhưng sự thay đổi này sẽ âm thầm diễn ra. Chỉ có những ai chú ý mới nhận ra được những thay đổi và sau một thời gian, người ta sẽ chấp nhận mở cửa tất cả những Nhà Thờ thuộc Kitô Giáo để đón nhận tất cả các tín ngưỡng, kể cả những tín ngưỡng vốn không tin vào Ta. Tuy nhiên, không phải tất cả những người thuộc các tín ngưỡng khác vốn không tôn kính một Thiên Chúa Ba Ngôi, sẽ bị buộc phải gia nhập vào giáo hội toàn cầu mới.
Không, chỉ có các Kitô hữu mới bị buộc phải tôn thờ tà giáo mà người ta sẽ cẩn thận bày ra như một thứ giáo hội mới và giáo hội mới này sẽ đón nhận một hình thức “hiệp thông” mới – một giáo hội cho tất cả mọi người – nơi mà Ta, Chúa Giêsu Kitô, sẽ không phải là Đấng mà họ tôn thờ.

Và kể từ năm nay, những cây Thánh Giá của Ta sẽ bắt đầu biến mất và trong khi những Giáo Hội của Ta và những ai tuyên bố là phụng sự Ta, sẽ nói về tầm quan trọng của chủ nghĩa nhân đạo, và các con sẽ không còn nghe nói về tầm quan trọng trong việc đầu phục Ta, Chúa Giêsu Kitô, Đấng Cứu Thế của các con. Vì thế các con sẽ không được chuẩn bị cho Sự Sống Đời Đời. Người ta sẽ không nói đến tầm quan trọng trong việc đi theo đường lối của Ta để tuân theo Thánh Ý của Cha Ta, và người ta cũng sẽ không bàn về tầm quan trọng của các Bí Tích Thánh Thiêng. Thay vào đó các con sẽ được dạy bảo về tầm quan trọng trong việc chăm lo cho những nhu cầu và phúc lợi của tha nhân, những thứ sẽ được đặt ra như là một sự thay thế cho việc tôn thờ Ta. Ta chính là Giáo Hội. Thân Mình Ta là Giáo Hội của Ta, nhưng cuối cùng, người ta sẽ hoàn toàn gạt Ta sang một bên. Người ta sẽ nhồi nhét vào đầu óc các con những điều dối trá. Người ta sẽ dạy bảo các con về mọi con đường, vốn được cho là cần thiết để mang các con đến gần với Thiên Chúa hơn. Nhưng mọi con đường mà người ta chỉ dạy cho các con bước theo, chỉ dẫn đưa các con về phía bóng tối.

Giờ đây các con hãy biết rằng chỉ có một Sự Thật duy nhất. Chỉ có một con đường đến với Thiên Chúa và đó là con đường đi qua Ta, Chúa Giêsu Kitô. Không có con đường nào khác. Chúa Giêsu của các con

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth

guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận