LỜI CHÚA DẶN DÒ: Thập Giá là sự liên kết của các con với Sự Sống Đời Đời. Đừng bao giờ từ bỏ Thập Giá

LỜI CHÚA DẶN DÒ:

Thập Giá là sự liên kết của các con với Sự Sống Đời Đời. Đừng bao giờ từ bỏ Thập Giá

Thứ ba ngày 15 tháng 4 năm 2014, lúc 20:15

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, khi những môn đệ yêu dấu của Ta tưởng niệm Ngày Thứ Sáu Tuần Thánh, thì họ phải nhớ đến cách thức mà nhờ đó Tình Yêu của Ta đã lan tỏa cho nhân loại.

Những ai đã bách hại Ta và giết Ta thì lòng đầy thù hận và tâm hồn họ thì chai đá. Mặc cho lòng thù hận của họ, Ta đã chết vì họ, và Ta đã phải chịu Nỗi Thống Khổ khủng khiếp để họ có được ơn cứu rỗi. Tuy nhiên, ngày nay vẫn còn biết bao nhiêu người căm ghét và khinh thường Ta trên một quy mô hết sức rộng lớn, đến nỗi nếu như Ta tỏ cho các con thấy sự dữ, vốn tàn phá linh hồn họ, thì các con sẽ không thể đứng vững được vì khiếp sợ.

Những nỗ lực của Ta để chuẩn bị cho nhân loại, thông qua Sách Sự Thật, sẽ bị những kẻ thù của Ta chống đối khắp mọi nơi. Những cuộc tấn công tồi tệ nhất sẽ đến từ các nhóm thờ Satan, nhiều người trong số họ tự nhận mình là các Kitô hữu, để họ có thể trút cơn giận, bằng cách giả vờ bảo vệ đức tin của họ. Đó là cách thức mà Satan lợi dụng những nạn nhân tự nguyện của hắn để tấn công Sứ Vụ của Ta. Linh hồn họ độc ác biết dường nào và Ta buồn phiền biết bao khi họ tiếp tục phản bội Ta, bôi nhọ Ta và truyền bá những điều dối trá về Lời Ta, với nỗ lực để cướp mất nhiều linh hồn khỏi Trái Tim Đầy Yêu Thương của Ta.

Trong suốt tuần Thánh này Ta khóc Những Giọt Nước Mắt Đau Đớn Cực Độ vì thời gian thì không còn bao lâu và Ta biết rằng cho dù Ta có cố gắng cách nào đi chăng nữa, thì nhiều linh hồn vẫn quay lưng lại với Ta. Tại sao những linh hồn này lại căm ghét Ta đến vậy? Câu trả lời là bởi vì họ không có chút tình yêu nào đối với Ta. Nhiều linh hồn cảm thấy sợ hãi khi lòng hận thù của họ đối với Ta không thể nào quét sạch ra khỏi tâm hồn họ được. Họ đã bị tên ác quỷ chiếm ngự đến nỗi họ dùng mọi phút giây trong ngày để nguyền rủa Ta.

Đại đa số nhân loại không còn tin vào Ta nữa – chỉ một số ít linh hồn, trong một đại dương các linh hồn trên khắp thế giới này, là còn tin vào Ta. Nhưng Ta hứa với các con rằng Ta sẽ quy tụ các linh hồn nhiều nhất có thể được vì Tình Yêu của Ta dành cho các con, nên Ta sẽ mở rộng Lòng Thương Xót của Ta ngay cả cho những người không xứng đáng được hưởng. Ta hân hoan biết dường nào khi chào đón những linh hồn tốt lành, những linh hồn đáng yêu và những linh hồn trong sạch, là những linh hồn đến trước Mặt Ta. Họ làm Ta no thỏa với niềm vui lớn lao. Ôi, họ xoa dịu Những Vết Thương của Ta biết bao. Họ đã giúp Ta giải khuây trước nỗi đau buồn mà Ta phải chịu vì những tội nhân đáng thương của Ta, những người vốn không hề quan tâm gì đến niềm hạnh phúc lớn lao mà Ta đã hứa ban cho họ trong Vương Quốc Mới của Ta. Biết bao nhiêu linh hồn sẽ vứt bỏ một cách đáng tiếc chìa khóa mà Ta đã ban cho họ để bước vào Sự Sống Đời Đời – vì điều gì vậy? Vì một cuộc sống hoàn toàn không có mục đích, một cuộc sống đầy những thú vui chóng qua và những lời hứa trống rỗng. Một cuộc sống vất vả cực nhọc không mang lại sự sống mà chỉ mang lại cái chết. Ta là nguồn sự sống của các con. Ta mang lại cho các con sự sống. Khi các con đón nhận Cái Chết của Ta trên Thập Giá và nhìn nhận sự Phục Sinh của Ta, thì các con sẽ không bao giờ phải chết.

Phần các con, những người trong thế hệ này, Ta nói với các con điều này: Các con, những người ở cùng Ta, sẽ không phải trải qua sự chết – ngay cả cái chết về mặt thể xác. Những ai phản bội Ta, vì tội lỗi, khi các con được ban cho Sự Thật, sẽ không có sự sống. Vì vậy, hỡi các con, các tín hữu yêu dấu của Ta, các con không bao giờ được phép sợ hãi Sứ Vụ này. Ta sẽ gìn giữ các con và tuôn đổ trên các con tất cả những Ân Sủng, mà Cha Ta nóng lòng muốn ban tặng cho tất cả các con, khi cuối cùng Người quy tụ con cái Người vào trong Vương Quốc mà Người đã hứa ban cho các con khi Người sai Ta, Con Một yêu dấu của Người, đến để cứu rỗi linh hồn các con, nhờ vào Cái Chết của Ta trên Thập Giá. Thập Giá là sự liên kết các con với Sự Sống Đời Đời. Đừng bao giờ từ bỏ Thập Giá. Nếu không có Thập Giá của Ta, thì sự chết sẽ đánh bại những ai khước từ Thập Giá.

Chúa Giêsu của các con

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth

guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận