LỜI CHA KHUYÊN DẠY CON CÁI: Thiên Chúa Cha: Thà rằng giờ đây các con phải chịu nỗi đau trong linh hồn còn hơn là phải chịu lửa thiêu đốt đời đời

LỜI CHA KHUYÊN DẠY CON CÁI:

Thiên Chúa Cha: Thà rằng giờ đây các con phải chịu nỗi đau trong linh hồn còn hơn là phải chịu lửa thiêu đốt đời đời.

Hỡi con gái rất yêu dấu của Ta, những thế lực của sự dữ đang mạnh lên từng ngày khi đến gần thời điểm Lòng Thương Xót Vô Biên của Con Ta, vốn sẽ ngự trị mà không hề báo trước.

Những ai trong các con không đón nhận Thánh Tử của Ta, cũng sẽ được bảo bọc trong từng Tia Sáng nơi Lòng Thương Xót của Con Ta, một cách quá bất ngờ đến nỗi ít ai trong các con có thể hiểu được điều gì đã chiếm ngự các con, Sức Mạnh nơi sự Hiện Diện Thánh Thiêng của Người quả là hết sức lớn lao. Những ai trong các con chất chứa hận thù trong lòng, sẽ phải cảm nhận nỗi đau đớn và thống khổ kinh hoàng. Các con sẽ phải chịu đau đớn gấp ba lần chính nỗi đau mà các con đã gây ra cho con cái của Ta, vì các con phải biết chắc rằng, Cuộc Cảnh Báo là một hình thức của Cuộc Phá n Xét. Các con sẽ cảm nhận nỗi đau đớn và thống khổ kinh hoàng mà các con sẽ phải chịu nếu như các con bị ném vào lửa Hỏa Ngục. Nhiều người trong các con sẽ cảm thấy Cuộc Cảnh Báo đau đớn quá sức chịu đựng. Tuy nhiên các con phải đón nhận Tặng Ân của Ta, vì thà rằng giờ đây các con phải chịu nỗi đau trong linh hồn còn hơn là phải chịu lửa thiêu đốt đời đời.

Qua Sứ Vụ được Ta chúc phúc, Ta sẽ nỗ lực hết sức để chuẩn bị cho các con, nhờ đó Ta sẽ không mất đi một linh hồn nào. Sứ Vụ cuối cùng của Ta – khi Ta thực thi quyền phép của Ta, nhân Danh Thiên Chúa Ba Ngôi Cực Thánh – sẽ bị con người chống đối mãnh liệt, khi Sứ Vụ tiếp tục công cuộc cứu rỗi nhiều linh hồn trước Ngày Trọng Đại. Kể từ Cuộc Khổ Hình Thập Giá của Con Ta thì không một Sứ Vụ nào khác bị thù ghét nhiều như Sứ Vụ này. Khốn cho những ai trong các con chống đối Ta, Cha Hằng Hữu của các con, vì nếu các con phỉ nhổ vào Mặt Ta bằng miệng lưỡi dơ bẩn của các con, thì Ta sẽ trừng phạt các con.
Ta sẽ không để cho sự thù hận và những lời nói phạm thượng mà các con dùng để dẫn dắt những tội nhân lầm lạc, tấn công Ta nữa. Khi các con tìm cách ngăn cản Ta trong Nỗ Lực của Ta nhằm cứu vớt tất cả các con khỏi tên ác quỷ, thì các con sẽ phải chịu đau khổ khủng khiếp vì chính những linh hồn mà các con đánh mất khỏi tay Ta.

Không ai có thể vượt trên Thiên Tính của Ta, cũng không ai có thể ngăn cản được Cuộc Quang Lâm của Con Ta. Không một ai có quyền lực để thực hiện điều này. Kẻ tìm cách ngăn cách những tội nhân với Ta, Thiên Chúa Cha Hằng Hữu, với ý định dẫn dắt sai lạc những linh hồn tội nhân đến chỗ chối bỏ Lời Ta, sẽ bị chặn đứng.

Ta là Sự Thật. Ta là Khởi Nguyên và Ta là Tận Cùng. Tình Yêu của Ta dành cho tất cả con cái Ta là vô biên, nhưng khốn cho tội nhân nào phải chịu Cơn Thịnh Nộ của Ta khi hắn tìm cách nâng mình lên trước Mặt Ta. Ta sẽ diệt trừ những kẻ lòng đầy kiêu ngạo trong các tôi tớ đã được thánh hiến, những kẻ cướp mất các linh hồn khỏi tay Ta bằng thứ dị giáo. Ta sẽ triệt phá hành động của những kẻ dẫn dắt nhiều linh hồn vào sai lầm nghiêm trọng. Các con không bao giờ được phép diễn giải sai lạc Cuộc Cảnh Báo của Ta, vì khi Ta buộc phải can thiệp trong việc cứu rỗi các linh hồn thì những kẻ thù của Ta sẽ bị diệt trừ tận gốc rễ.
Những Cuộc Can Thiệp Đầy Quyền Năng của Ta đã bắt đầu và chẳng bao lâu nữa, ít ai trong các con, vốn nghe được Tiếng Nói của Ta qua những Thông Điệp này, còn nghi ngờ gì nữa vì các con sẽ phải tận mắt chứng kiến từng lời tiên tri trong Sách Sự Thật.

Hãy dấn thân và hãy tạ ơn vì Lòng Thương Xót Vô Biên của Ta. Hãy đón nhận những Cuộc Can Thiệp của Ta, vì những Cuộc Can Thiệp của Ta sẽ giúp cho nhân loại hiểu ra chính mình. Sau cuộc thanh tẩy thì nhân loại mới có thể thực sự lắng nghe Tiếng Nói của Ta.

Chúa Cha Hằng Hữu của các con

Thiên Chúa Tối Cao

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth

guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận