T7, 01 / 2019 11:31 Sáng | Đức Tin Jesus

” Số Phận Con Ở Trong Tay Chúa”

( Thánh Vịnh.30,16 )

“Chúa đem con vào đời, nhưng mục đích chính yếu của cuộc sống lại là chờ đợi một chuyến đi. Sân ga không phải là quê hương của chúng con để con bám víu và xây đắp, nhưng chỉ là bến tạm để đợi chờ con tàu. Khi nào thì con tàu sẽ đến để đem con đi? Khi nào con từ giã cuộc sống? Con chẳng biết được thời giờ định mệnh này. Thưa Chúa, có điều con muốn nói là trong khi chờ đợi, trong lúc nhìn thời gian tiến về điểm mốc trọng đại ấy, con luôn luôn cần đến bình an và hạnh phúc.”

Chúa ơi !

Năm cũ đang qua mau, năm mới đang cận kề rồi, thời điểm này chính là thời khắc mà người người nô nức đưa nhau về quê hương để sum vầy cùng gia đình nhân ngày Tết đoàn viên, bản thân con cũng không ngoại lệ Chúa ạ. Vậy nên bản thân con cũng như bao người khác đang lo lắng cho những chuyến đi.Lòng háo hức, nôn nao, đường xá thì tắc nghẽn đông đúc. Xe cộ qua lại rất nhiều nguy hiểm rình rập. Chúng con xin được chắp đôi tay nhỏ bé dâng lên Chúa lời cầu nguyện cho những chuyến đi được mọi sự bình an và may mắn… Xin Chúa ban cho chúng con được đón 1 cái tết đoàn viên vui vẻ, ấm áp, hạnh phúc và bình an bên những người thân yêu của mình.

Cũng xin Chúa chúc lành cho những chuyến bay, những chuyến xe lửa, xe khách, xe buýt, xe máy, xe đạp và cả người đi bộ nữa… Có những chuyến đi được an toàn, đi tới nơi về tới chốn bình an. Cũng xin Chúa ban cho chúng con luôn luôn biết nhớ đến Chúa, vui xuân mới nhưng cũng ko quên nhiệm vụ là cầu nguyện sớm tối, phụng vụ và tạ ơn. Xin Chúa luôn gìn giữ và nâng đỡ lòng sốt mến của chúng con Chúa nhé !

Nguyện xin Thiên Chúa qua lời chuyển cầu của Mẹ Maria mẹ của Lòng Thương Xót và Thánh cả Giuse

Thương chúc lành chuyển cầu đến nhan Chúa cho chúng con sự bình an này…
Chúng con xin tạ ơn Chúa. Amen

( Đừng cảm ơn tác giả. Nếu thấy ý nghĩa cho chính mình và mọi người, thì xin đừng quên Tạ ơn Chúa, rồi nhanh chóng chia sẻ cho người khác. Và xin hiệp ý Cầu Nguyện cho nhau)