Justin Bieber tìm kiếm sự cứu rỗi trong Thiên Chúa

Nam ca sĩ trẻ đã tiến hành nghi thức rửa tội nhằm “gột rửa tội lỗi của bản thân”.
Mới đây, Justin Bieber vừa tìm đến với mục sư Carl Lentz tại thành phố New York và tiến hành nghi thức rửa tội trong bồn tắm như một hành động biểu tượng trong đạo Thiên Chúa cho việc “gột rửa tội lỗi của bản thân”. Đồng thời, anh sẽ tiếp tục ở bên mục sư Lentz một tuần lễ để nghiên cứu sâu hơn về Kinh Thánh.

Tại sao Justin Bieber lại làm lễ rửa tội trong bồn tắm? Nhiều nguồn tin cho biết, ban đầu Justin Bieber muốn thực hiện nghi lễ này tại nhà thờ. Tuy nhiên, anh sẽ không thể thoát khỏi sự chú ý của đám đông. Để tránh những sự ồn ào không đáng có, nam ca sĩ quyết định trải qua nghi lễ rửa tội tại một địa điểm khác.

Justin Bieber tim kiem su cuu roi trong Thiên Chúa

Justin Bieber có lẽ muốn tìm kiếm sự thanh thản khi tìm đến với Ngài.

Có lẽ sự cố video ghi hình Justin Bieber sử dụng ngôn từ phân biệt chủng tộc bị phát tán trong thời gian qua đã khiến chàng ca sĩ 20 tuổi suy sụp rất nhiều. Mặc dù video đó được quay từ cách đây 4 năm, thời điểm anh còn nhỏ dại, và nam ca sĩ cũng đã gửi lời xin lỗi tới công chúng, nhưng chừng đó là chưa đủ để giúp Justin Bieber có thể yên lòng. Anh thực sự rất hối hận và đau khổ. Bằng chứng là trong ngày 4/6, Justin Bieber vừa đăng tải lên trang Instagram cá nhân một trang từ cuốn sách nói về tội lỗi của Thiên Chúa giáo.

Tìm đến tôn giáo có lẽ sẽ giúp cho Justin Bieber vượt qua được quãng thời gian khó khăn này để tiếp tục tập trung và cống hiến cho âm nhạc.

guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận