Cận Trọng Lời Của Sự Dữ

Hẳn ma quỷ sẽ rỉ tai quý bạn: Tôn sùng Trái Tim Mẹ làm gì nữa, đã có quá nhiều việc tôn sùng rồi. Nào là Lòng Thương Xót, nào là Mẹ Sầu Bi, nào là Thánh Tâm Chúa, nào là Đạo Binh Hồn Nhỏ, chăm chỉ đọc Kinh Mân Côi thôi cũng được rồi…

Qủa thật đúng là đã có rất nhiều việc tôn sùng, nhưng VÀO THỜI ĐẠI NGÀY NAY, thì việc tôn sùng Trái Tim Mẹ Maria là Thánh Ý Thiên Chúa. Một trong những nguyên do của việc cần thiết phải tôn sùng Trái Tim Mẹ Maria là bởi vì: những lời cầu nguyện và việc làm đền tạ của chúng ta có đẹp đẽ tha thiết đến đâu, cũng vẫn còn dính bợn nhơ. Chỉ có lời cầu từ Trái Tim rất Vẹn Sạch Mẹ Maria mới đẹp lòng Chúa và đáng được Chúa nhận lời.

Dâng lời cầu nguyện qua Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ thì giống như đưa vàng còn tạp chất qua lửa cho sáng láng và sạch sẽ hơn vậy.

Dâng việc đền tạ và lời cầu nguyện qua Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ lại giống như đượcướp hương thơm các nhân đức của Mẹ vậy.

Dâng lời cầu nguyện và việc đền tạ qua Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ Maria thì như chính Mẹ cầu khẩn và đền tạ vậy.

Tùy theo mức độ linh hồn kết hợp với Đức Trinh Nữ Maria mà giá trị lời cầu khẩn sẽ khác nhau. Ai càng ở trong Đức Trinh Nữ thì càng nên một với Người trong lời cầu nguyện.

Thiên Chúa sẽ thỏa lòng hơn vì trên trời dưới đất không có một thụ tạo nào đã yêu mến Chúa như Mẹ Maria.

Lạy Thánh Tâm Chúa Giê su, con cậy nhờ Trái Tim Cực Sạch Mẹ Maria mà an ủi đền bồi Chúa vì những xúc phạm và vô ơn Chúa phải chịu. Con dâng Chúa Trái Tim Mẹ Chúa, Trái Tim đã nên một với Chúa, để an ủi Trái Tim Chúa.

“Thánh Maria Đức Mẹ Chúa Trời cầu cho chúng con là kẻ có tội, khi này và trong giờ lâm tử. Amen.”

guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận