" /> Phép Lạ: Tượng Chúa Jesus Mở Mắt Tại Mexico
Home » Phép Lạ » Phép Lạ: Tượng Chúa Jesus Mở Mắt Tại Mexico

Phép Lạ: Tượng Chúa Jesus Mở Mắt Tại Mexico

Hình ảnh bức tượng Chúa Jesus mở to đôi mắt trong một nhà thờ khiến nhiều người tỏ ra hoài nghi.

Phép Lạ: Tượng Chúa Jesus Mở Mắt Tại Mexico

Chuyên gia điều tra hiện tượng siêu nhiên khẳng định cảnh quay có thực. Ảnh: Mirror.

Mirror đưa tin, các nhà điều tra hiện tượng huyền bí chia sẻ đoạn video về bức tượng Chúa Jesus mở mắt trong nhà thờ Saltillo ở bang Coahuila de Zaragoza, Mexico. Trong video, giữa ánh nến mờ ảo, bức tượng dường như mở to đôi mắt trong vòng vài giây rồi nhanh chóng khép mắt.

Trong khi nhiều người tin rằng, bức tượng là hiện thân Chúa Jesus hồi sinh, những người khác khẳng định đó chỉ là ảo ảnh thị giác hoặc đoạn video đã qua chỉnh sửa.

Phép Lạ: Tượng Chúa Jesus Mở Mắt Tại Mexico

Bức tượng vốn mang hình Chúa Jesus đang nhắm nghiền đôi mắt. Ảnh: Mirror.

Theo Elancasti.com.ar, đoạn video được quay vào tháng 6, nhưng tiếp tục gây sốt trên mạng Internet sau khi xuất hiện ở Adimensional, một trang web chuyên nghiên cứu hiện tượng huyền bí và khác thường, vào đầu tuần này. Người quản lý trang web kiêm chuyên gia điều tra hoạt động siêu nhiên, Ivan Escamilla, bác bỏ thông tin cảnh quay là sản phẩm dàn dựng.

Escamilla cho biết, hơn 20 chuyên gia về hiện tượng huyền bí cùng các nhà sư, nhà điêu khắc, biên tập viên và chuyên viên thiết kế hiệu ứng đặc biệt đã phân tích đoạn video suốt nhiều tuần liền. Họ kết luận cảnh quay là thực và không có dấu vết chỉnh sửa. Tuy nhiên, các nhà chức trách ở Giáo khu Saltillo phủ nhận tính chân thực của cảnh quay và từ chối xem video.

DucTinJesus.Com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *