" /> Cha Diệp chữa bệnh hiếm con cho Ông Bà Bùi Trung Lý ở San Jose, CA.
Home » Phép Lạ » Cha Diệp chữa bệnh hiếm con cho Ông Bà Bùi Trung Lý ở San Jose, CA.

Cha Diệp chữa bệnh hiếm con cho Ông Bà Bùi Trung Lý ở San Jose, CA.

Cha Diệp chữa bệnh hiếm con cho Ông Bà Bùi Trung Lý ở San Jose, CA.

Trong trang 2 của tờ báo ” CHÍNH-NGHIÔ 12 trang ra ngày 07-01-1995 số 256 ở San JoséÙ, CA.95112 nơi mục “XIN TRI ÂN “chiếm hết 1/6 trang báo, có in ảnh Cha Trương-Bửu Diệp phiá trái và phiá phải có những dòng chữ rất cảm động như sau:

“Vợ chồng chúng tôi xin viết lên những dòng này với chủ đích vinh danh Thiên-Chuá :

Chúng tôi lập gia đình đã 18 năm, nhưng vẩn hiếm muộn, dù đã đi chữa trị nhiều nơi. Sau cùng, chúng tôi cầu nguyện cùng Thiên Chuá qua lời cầu bàu đặc biệt cuả Ðức MẹÏ Hằng Cứu Giúp và Các Thánh Tử Ðạo Việt Nam. Ngày 21-9-1993, vợ chồng chúng tôi quyết định đi hành hương về Càmau, Việt nam để kính viếng mộ CHA TRƯƠNG BỬU DIỆP, Người đã nổi tiếng vì đã ban nhiều ơn lạ cho khách thập phương.

Chúng tôi đã được Thiên Chuá chấp nhận lời khẩn cầu và con gái đầu lòng cuả chúng tôi, bé BÙI TRUNG LILY, đã sinh ra khoẻ mạnh vào ngày 31-12-1994. Nếu tính theo ngày giờ Việt Nam thì con chúng tôi cùng ngày sinh với Cha Trương Bửu Diệp.

Nhân dịp vui mừng này, chúng tôi xin dâng lời tri ân THIÊN CHUÁ, Ðức Mẹ Hằng Cứu Giúp và các Thánh Tử Ðạo Việt Nam và Cha Trương Bửu Diệp. Ðồng thời, chúng tôi cũng xin cám ơn quý cộng đồng, thân bằng và bạn hữu đã thăm hỏi và chia vui với chúng tôi trong những ngày qua.

MUÔN ÐỜI CHÚNG CON CẢM ÐỘI ƠN CHUÁ.

Vợï Chồng Bùi Trung Lý

DucTinJesus.Com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *