GIỜ THÁNH PHẠT TẠ

XIN KÍNH MỜI QUÝ ACE LÀM GIỜ THÁNH PHẠT TẠ.

(còn gọi là Giờ Vườn Cây Dầu) vào lúc 23 giờ Mỗi thứ 5 hằng tuần))

Chúa Giêsu mời gọi tất cả con cái Ngài vào vườn Giết-sê-ma-ni với Ngài.

Vì thế mỗi tối thứ năm hàng tuần, vào lúc 23 giờ tối đến 3 giờ rạng sáng thứ sáu là giờ Giết-sê-ma-ni.

Ngày thứ năm ( 07 tháng 12 năm 2017 )

Xin kính mời tất cả Anh Chị Em làm Giờ Thánh Phạt Tạ (còn gọi là Giờ Vườn Cây Dầu) vào lúc 23 giờ.

Bài Kinh nguyện: (Đọc trong GIỜ VƯỜN CÂY DẦU)

KINH ĐỀN TẠ TRÁI TIM CHÚA GIÊSU.

(Ơn Đại xá đọc thứ sáu đầu tháng)

Lạy Ðức Chúa Giêsu rất nhân lành, Chúa đã yêu dấu loài người quá bội, mà loài người vô tình tệ bạc, lại còn khinh mạn dể duôi, nay chúng con sấp mình xuống trước bàn thờ Chúa, hết lòng thờ phượng cung kính cho được đền vì những sự vô nhân bất nghĩa khắp thiên hạ hằng làm sỉ nhục trái tim Chúa hay thương dường ấy.

Xong lẽ, chúng con nhớ lại, xưa nay chúng con cũng đã lỗi nghĩa cùng Chúa như vậy, thì chúng con hết lòng ăn năn đau đớn, xin Chúa thương xót thứ tha; chúng con sẵn lòng đền tội chúng con cùng xin đền tội những kẻ lạc xa đàng rỗi, hoặc bởi cố tình chẳng tin phục nhận biết Chúa là Ðấng chăn chiên dẫn đàng chính thật, hoặc khinh dể những điều đã khấn nguyện khi chịu Phép Rửa Tội mà dẫy bỏ giới răn Chúa là ách êm ái dịu dàng.

Bấy nhiêu tội đáng khóc lóc đau đớn dường ấy, thì chúng con quyết chí đền hết thay thảy, lại dốc lòng đền riêng những tội này: như cách ăn ở buông tuồng mất nết, những thói tục xấu xa làm dịp cho kẻ hãy còn thanh sạch mất lòng khiết tịnh. Tội bỏ chẳng giữ các ngày lễ, sự nói lộng ngôn phạm đến Chúa cùng các Thánh; những điều sỉ nhục bỉ báng đấng thay mặt Chúa cùng các đấng làm thầy; những điều ơ hờ khinh dể, cùng những tội gớm ghê phạm đến chính phép Bí Tích mến yêu.

Sau hết, chúng con xin đền tội chung các nước thiên hạ hằng chống cưỡng chẳng nhận quyền, cùng chẳng vâng phục lời Hội Thánh Chúa truyền dạy. Chớ gì chúng con được đổ máu ra mà rửa sạch bấy nhiêu tội ấy! Ít là chúng con xin dâng công đền tội xưa Chúa đã dâng cho Ðức Chúa Cha trên cây Thánh giá, mà rầy còn dâng trên bàn thờ mọi ngày; lại xin dâng công nghiệp Ðức Mẹ đồng trinh và các Thánh cùng các kẻ lành, cho được đền vì những sự vô phép mất lòng Chúa.

Chúng con thật lòng hứa cùng Chúa từ rầy về sau, nhờ ơn Chúa giúp thì chúng con sẽ giữ đức tin vững vàng ăn ở thanh sạch giữ luật Phúc Âm cho trọn, nhất là luật Mến Chúa Yêu Người, cho được bù lại những tội chúng con cùng tội thiên hạ đã phụ ơn bội nghĩa cùng Chúa hay thương dường ấy; lại hết sức ngăn ngừa kẻo người ta còn phạm đến Chúa, cùng khuyên dụ cho nhiều người trở lại theo chân Chúa.

Lạy Ðức Chúa Giêsu cực khoan cực nhân, chúng con cậy vì lời Ðức Nữ Ðồng Trinh Maria, đã đồng công chuộc tội cầu bầu, xin Chúa nhận lễ đền tội chúng con thật lòng kính dâng mà tạ Chúa, cùng xin ban cho chúng con được ơn bền đỗ, giữ lòng trung tín lo việc bổn phận làm tôi Chúa cho đến trọn đời. Cho ngày sau chúng con hết thảy được về quê thật là nơi Chúa hằng sống hằng trị cùng Ðức Chúa Cha và Ðức Chúa Thánh Thần đời đời chẳng cùng. Amen./.

****
(Đọc Kinh nguyện xong, Anh Chị Em Lần 1 Chuỗi Hạt Mân Côi – Cầu nguyện. Tiếp đó, Anh Chị Em dành ít nhất 1 giờ đồng hồ để hầu chuyện, an ủi Chúa, chia sẻ những sự lo buồn, đau đớn tâm hồn của Chúa, để Chúa được ấm áp, không còn cô đơn trong Vườn Cây Dầu).

TRÂN TRỌNG, XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN TẤT CẢ ANH CHỊ EM HƯỞNG ỨNG CÙNG GIỜ

NÊU TRÊN. ĐỌC KINH TẠI GIA ĐÌNH CỦA MÌNH.

NGUYỆN XIN CHÚA CHÚC LÀNH CHO TẤT CẢ ANH CHỊ EM VÀ GIA ĐÌNH

guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận