" /> Trang phục Halloween có thể tạo ra ma quỷ và bị ma quỷ ám...
Home » Giáo Hội Việt Nam » Trang phục Halloween có thể tạo ra ma quỷ và bị ma quỷ ám…

Trang phục Halloween có thể tạo ra ma quỷ và bị ma quỷ ám…

CẢNH BÁO – Linh Mục trừ quỷ ở Phi Luật Tân cảnh báo rằng, trang phục Halloween có thể tạo ra ma quỷ và bị ma quỷ ám…

Một linh mục là chuyên gia trừ quỷ Phi Luật Tân đã cảnh báo rằng mặc trang phục cho Halloween có thể dẫn tới việc ma quỷ sở hữu con người chúng ta.

Trang phục Halloween có thể tạo ra ma quỷ và bị ma quỷ ám…

Cha Marius Roque, linh mục của Tổng giáo phận San Fernando nói rằng, ngài đã thực hiện các nghi lễ trừ quỷ liên quan đến hai người trẻ tuổi mặc áo quần hóa trang.

“Một là trường hợp của một cô gái tuổi teen mặc bộ đồ đen cho bữa tiệc Halloween. Sau vài tuần, nó đã cho thấy rõ rằng cô đã bị quỷ ám, “ông nói.

Vị linh mục tuyên bố rằng khi cô gái được đưa đến gặp ngài, thì ngài thấy miệng và lỗ rốn ở bụng của cô ấy phát ra bọt.

Ông cũng mô tả trường hợp của một cậu thiếu niên đến từ thành phố Angeles, người đã bị quỷ ám sau khi cậu ta chơi trò săn bắt ma quỷ cùng với những người bạn ở một bệnh viện Mỹ bị bỏ rơi tại căn cứ không quân cũ của Clark.

Bệnh viện này là nơi có nhà xác để lưu giữ hài cốt của binh lính Mỹ bị giết trong chiến tranh Việt Nam, thường được coi là điểm nóng cho hoạt động huyền bí.

Trang phục Halloween có thể tạo ra ma quỷ và bị ma quỷ ám…

Vị linh mục nói: “Ít nhất 11 linh hồn dường như gắn bó với cậu bé sau khi chơi trò tìm bắt ma quỷ ở bệnh viện bị bỏ rơi này.

“Chỉ cần một lần trừ quỷ để giải phóng Ngài khỏi sự can thiệp của các linh hồn. Ngài đã nôn ra 11 lần cho biết sự ra đi của mỗi trong 11 linh hồn. ”

Ông cũng kêu gọi các bậc cha mẹ ngừng con cái mặc trang phục kỳ quái. “Tại sao bạn lại để cho con của bạn xuất hiện với những trang phục khủng khiếp và kinh dị như vậy?” Anh hỏi. “Nếu chúng tôi phải trang phục, tốt hơn là làm cho chúng tôi mặc những trang phục của các thánh hay thiên thần.

“Ngày 1 và ngày 2 tháng 11 là những ngày nhớ những kỷ niệm đáng nhớ của những người thân yêu đã chết, những người đã vì yêu chúng ta, không làm chúng ta sợ. Đây là ngày cầu nguyện cho họ để chắc chắn rằng họ đã được lên thiên đàng. Không nên để cho quỷ dữ và hình ảnh của cái ác xuất hiện trong những ngày Thánh ấy. ”

John Nguyen

DucTinJesus.Com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *