Chiêm ngưỡng Cây Thông Noel lớn nhất Việt Nam cao 29 mét tại Kiên Giang

Là một trong những công trình Giáng sinh được đánh giá là có quy mô lớn nhất Việt Nam trong năm 2017. Vừa mới được hoàn thành xong vài ngày đã thu hút rất đông đảo người dân đến đây trong dịp Giáng Sinh này.

Với không khí Giáng Sinh đã bắt đầu rộn ràng khắp nơi. Hình ảnh các chú tuần lộc, ông già tuyết, cây thông v.v…dần xuất hiện ở các cửa hiệu, nhà hàng, quán ăn. Gần đây, lại vừa xuất hiện thêm một công trình hiện đại, hoành tráng tại khu đô thị Phú Cường. Đó là hình ảnh cây thông noel khổng lồ cao tận 29m cùng các tiểu cảnh tạo nên các tán lá rộng đến 15m.

a

Fb: Phan Phú Cường

a

Được đánh giá là một trong những công trình Giáng Sinh được đánh giá là có quy mô lớn nhất Việt Nam trong năm 2017. Cũng trong đêm Giáng Sinh năm nay, ông già Noel sẽ mang theo rất nhiều phần quà bá nh, kẹo chất đầy trên cỗ xe Tuần Lộc để tặng quà cho các em nhỏ trong chuyến hành trình đi khắp khu đô thị.

a

Chợ Rạch Giá

a

Kien Giang News

Ngoài ra còn có nhiều tiểu cảnh đặc sắc như: hang đá, nhà tuyết, cảnh mùa đông… Bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng khi lần đầu tiên được tận mắt nhìn thấy cảnh tuyết rơi trắng xóa trông như thật bên bờ biển Tây Nam Tổ quốc nhờ hệ thống phun tuyết công suất lớn.

a

a

Chưa hết đâu, đến đây vào dịp Giáng Sinh bạn sẽ được hòa mình vào không khí lễ hội y như của châu Âu, thưởng thức những món ăn đặc sản dân dã, mua quà lưu niệm tại các gian hàng, chiêm ngưỡng các vũ điệu đường phố. Còn chần chừ gì mà không triển ngay cho mình kế hoạch ghé Rạch Giá, Kiên Giang để tham gia lễ hội đặc sắc này đi nè.

a

a

a

Địa chỉ: Khu đô thị Phú Cường, Rạch Giá, Kiên Giang

My Trần Nữ 
(Tổng hợp nhiều nguồn Internet)

guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận