Làm thế nào bạn có thể kết nối với Đức Giáo hoàng...

Làm thế nào bạn có thể kết nối với Đức Giáo hoàng Phanxicô trên Facebook và gửi yêu cầu cầu nguyện

Các Hiệp hội Truyền giáo Giáo hoàng đã làm cho cuộc trò chuyện với Đức Thánh Cha trên Facebook Messenger với MissioBot . Chỉ bằng cách sử dụng Facebook messenger, giống như bạn đã làm với bạn bè của bạn, bạn có thể có một “cuộc trò chuyện” với Pope Francis và tìm hiểu về các sứ mệnh của giáo hoàng trên khắp thế giới.

Dán mã quảng cáo của bạn ở đây

Cha Andrew Small, Giám đốc quốc gia của sáng kiến MissioBot cho biết: “Nó mang đến một trải nghiệm mới. Mọi người thường xuyên trên điện thoại di động của họ. Có hơn một tỷ người đăng ký trên Facebook, vì vậy chắc chắn từ quan điểm của Giáo hội, việc tiếp cận với những người đó một cách dễ dàng là rất mạnh mẽ. Họ không phải tải xuống một ứng dụng, hoặc họ không phải đi đến một trang web hoặc họ không phải đăng nhập, họ có thể làm điều đó ngay từ cách họ đang nói chuyện với bạn bè của họ. ”

Cũng có sẵn thông qua MissioBot là khả năng đệ trình các yêu cầu cầu nguyện mà sẽ được gửi đến các nhà truyền giáo trên khắp thế giới, những người sẽ bao gồm họ trong ý định của họ. Về tính năng yêu cầu cầu nguyện mới, Cha Nhỏ nói: “Bạn có thể có mối liên hệ trực tiếp với các linh mục, chị em và giáo dân, những người nửa thế giới. Giáo Hội, như một Thân Thể của Chúa Kitô, chúng ta được kết nối với bí tích và rất hay khi biết rằng công nghệ cũng có thể giúp kết nối “.

Monica Yehle, giám đốc truyền thông và tiếp cận các Hội Truyền giáo Giáo hoàng ở Hoa Kỳ , nói: “MissioBot là điểm vào mới nhất vào một nơi gặp gỡ . “Công nghệ kỹ thuật số sử dụng Facebook Messenger mô phỏng” các cuộc trò chuyện “để nói về công việc cứu vớt của các nhà truyền giáo Ca-tô trên toàn thế giới”.

Facebook Messenger có 1,2 tỷ người dùng trên toàn thế giới, cô nói , “vì vậy đây mở rộng tầm với cho cuộc gặp gỡ sứ mệnh. Công nghệ nhắn tin cho phép chúng tôi mời mọi người ở bất cứ đâu, như Minnesota hay New York, và kết nối họ với một cộng đồng truyền giáo ở Kenya, hoặc trên khắp thế giới, nơi cần có sự hỗ trợ và cầu nguyện và tương tác. ”

Để bắt đầu “cuộc trò chuyện” với Đức Giáo hoàng Phanxicô bằng cách sử dụng MissioBot,  bấm vào đây ngay bây giờ !

SHARE
Loading...

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY