3 vị thánh đã can thiệp để ch ữa b ệnh cho...

3 vị thánh đã can thiệp để ch ữa b ệnh cho những người bị u ng th ư

Trong quá trình phong thánh, Vatican phải xác minh rằng ứng cử viên đã can thiệp để ủng hộ một người cần phép lạ.

Trong một số trường hợp, phép lạ đã được tìm thấy để chữa trị cho những người bị u ng th ư.

Chúng tôi muốn chia sẻ 3 vị thánh và trường hợp chữa bệnh bằng phép lạ, nhờ những lời cầu nguyện và sự cầu thay của những vị thánh này.

Beata Chị Ana dos Anjos Monteagudo

Kỷ niệm của cô được tổ chức vào ngày 10 tháng 1, Chân phước Ana là một nữ tu Dominican từ Peru. Bà mất năm 1686 ở tuổi 83 và được Thánh Gioan Phaolô II phong chân phước năm 1985.

Phép lạ được cho là nhờ sự can thiệp của anh ta xảy ra ở một phụ nữ Peru, Maria Vera de Jarrín. Cô ấy có một khối u u ng th ư ở vùng xương chậu. Các bác sĩ chẩn đoán bệnh và ra lệnh rằng nó không có thuốc chữa.

Nhưng các thành viên gia đình cô đã bắt đầu một ch iến dị ch mạnh mẽ yêu cầu sự can thiệp của Chị Ana. Và thật kỳ diệu, khối u biến mất, và Maria Vera đã được chữa lành.

Thánh Ezequiel Moreno

Vị thánh người Tây Ban Nha này được biết đến như là người can thiệp của b ệnh nhân u ng thư. Ông là một tu sĩ Hồi giáo Augustinian và cũng là một nhà truyền giáo ở Colombia, nơi ông được chẩn đoán mắc b ệnh u ng thư.

Anh ta đi đến quê hương để được ph ẫu th uật, nhưng không thể tự c ứu mình. Ông ch ết trung thành với ơn gọi của mình vào năm 1906, ở tuổi 58. Ông được St John Paul II phong thánh năm 1992 nhờ vào phép lạ của phương thuốc Maria de Jesus Náñez, người Colombia.

Năm 1986, Maria de Jesus được phẫu thuật lấy một khối u ở chân phải, tuy nhiên, căn bệnh u ng th ư đã lấy đi toàn bộ vú trái của cô. Cô bắt đầu cầu nguyện cho Thánh Ezekiel Moreno và thật kỳ diệu đã được chữa lành.

Miền công cộng

Cha may mắn Luis Antonio Ormières

Ông sinh ra ở Pháp và được thụ phong linh mục vào năm 1833, khi 24 tuổi. Ông là người sáng lập Tu hội Nữ tu Thiên thần hộ mệnh, cùng với Mẹ Thánh Pas, năm 1839.

Ông qua đời tại thành phố Gijón của Tây Ban Nha vào năm 1890 và được phong chân phước tại Nhà thờ Oviedo, cũng ở Tây Ban Nha, bởi Đức Hồng Y Amato vào năm 2017. Phép lạ được tính đến cho việc phong chân phước của ông đã xảy ra với Celina Sánchez vào năm 2001.

Celina thuộc về Chị em của Thiên thần hộ mệnh, và được chẩn đoán mắc b ệnh u ng th ư, không có hy vọng hồi phục. Cô bắt đầu khóc vì sự can thiệp của người sáng lập và được chữa lành một cách kỳ diệu.

Miền công cộng

Chúng ta có thể cùng với những vị thánh này cầu xin những người bạn và gia đình bị bệnh.

 

 

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY